loading...

Hội thảo

Cắt bọng mỡ mắt dưới – Chìa khóa cho vẻ đẹp trẻ trung

23:56:37 - 05/01/2016 - admin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, khiến cho khuôn mặt đẹp bừng sáng những cũng lại là nơi bộc lộ những dấu hiệu tuổi tác lên phái đẹp. Những dấu hiệu điển hình của lão hóa được mắt thể hiện thường thấy như bọng mỡ mắt hoặc quầng thâm. Cắt bọng mỡ mắt dưới chính là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhanh gọn và hiệu quả tức thì được ưa chuộng với phái đẹp ngày nay.

Cắt bọng mỡ mắt dưới – Chìa khóa cho vẻ đẹp trẻ trung

Đôi mắt thể hiện thần thái khuôn mặt

 

Khi ở độ tuổi 20, đôi mắt tinh anh và hoạt bát sẽ giúp mặt bạn luôn căng tràn sức sống. Nhưng khi dấu hiệu lão hóa xuất hiện, những nếp nhăn, dấu chân chim bắt đầu xuất hiện ở đuôi mắt, bọng mắt hình thành thì đôi mắt sẽ ngày càng nhuốm màu mệt mỏi. Thật may mắn, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến ngày nay, hàng loạt phương pháp đã ra đời giúp phái đẹp cải thiện nhan sắc của mình. Mà phương pháp điển hình được nhiều chị em lựa chọn là cắt bọng mỡ mắt dưới.

Cắt bọng mỡ mắt dưới là gì?

  • Đây là phương pháp cắt bỏ lớp mỡ tụ dưới mắt, hoặc cắt bỏ lớp da thừa do tuổi già giúp gương mặt lấy lại sự tươi trẻ trước đây.
  • Phương pháp này rất được ưa chuộng vì được thực hiện nhanh gọn, trung bình chỉ cần 45 phút, an toàn, không để lại sẹo, và giá cả hợp lý.
Cắt bọng mỡ mắt dưới – Chìa khóa cho vẻ đẹp trẻ trung

Hiệu quả cắt bọng mỡ mắt duói cho mắt đẹp trẻ trung

 

Quy trình phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới?

  • Bước 1: Tiến hành sát trùng và gây tê vùng mí trên.
  • Bước 2: Thực hiện cắt bọng mỡ mí dưới bằng cách rạch một đường nhỏ sát bờ dưới của lông mi, bóc tách, tiếp cận lớp mỡ dưới mi. Dùng kẹp lấy phần mỡ thừa và cầm máu.
  • Bước 3: Các bác sĩ sẽ kéo căng da vùng da thừa dưới mi, để xác định phần da thừa rồi cắt bỏ.
  • Bước 4: Sau khi tiến hành lấy mỡ, cắt da thừa, các bác sĩ sẽ khâu 1 – 2 mũi chỉ tiêu cho vùng da này liền lại.

Yêu cầu chăm sóc hậu phẫu

  • Trong thời gian 3 – 5 ngày sau hậu phẫu, bạn nên rửa mắt thường xuyên bằng nước muối để tránh gây nhiễm trùng vùng phẫu thuật.
  • Chườm đá tích cực trong vòng 2 ngày đầu để giảm thâm tím và thực hiện chườm nóng để giảm sưng.
  • Uống thuốc chuống viêm và kháng sinh đầy đủ theo đơn của bác sĩ.
Cắt bọng mỡ mắt dưới – Chìa khóa cho vẻ đẹp trẻ trung

Thực hiện đúng cách và đúng bác sĩ cho kết quả cắt bọng mỡ mắt dưới hoàn hảo

 >> Bác sĩ tư vấn: Cách chăm sóc sau cắt mí

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới khá đơn giản nên chỉ cần bạn có đủ sức khỏe và tìm tới những cơ sở an toàn, đảm bảo với uy tín tốt thì bạn có thể yên tâm với ca phẫu thuật của mình. Bạn có thể tìm tới Thẩm mỹ viện Đông Á để tư vấn trực tiếp với bác sĩ nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook