loading...

Hội thảo

Cắt cánh mũi khắc phục khuyết điểm nhanh và an toàn

18:05:13 - 08/01/2016 - admin

Cánh mũi của bạn thô và to, thu gọn cánh mũi là một phương pháp giúp bạn khắc phục những nhược điểm ở mũi của những người có lỗ mũi to khém thẩm mỹ. Khắc phục khuyết điểm nhanh và cực kỳ an toàn, hiệu quả.

Tại sao nên thu gọn cánh mũi

cat-canh-mui

Chiếc mũi là chi tiết quan trọng nhất trên khuôn mặt vì vậy khi mắc phải bất cứ một khuyết điểm gì dù là lớn hay nhỏ thì chúng ta nên khắc phục một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất. một chiếc mũi đẹp, một quy trình phẫu thuật cắt cánh mũi thành công khi nó đáp ứng được các tiêu chí.

icon Có thể bạn quan tâm: có nên cắt cánh mũi

Ưu điểm khi thực hiện cắt cánh mũi

Với những thao tác phẫu thuật cắt cánh mũi mang tính tiểu phẫu, sẽ không ảnh hưởng đến vùng da trên phần cánh mũi. Các vết sẹo ở vùng cánh mũi nhỏ gần như sẽ không thể nhìn thấy vết tiểu phẫu ấy…

thu-gon-canh-mui

Tùy thuộc vào từng hình dáng mũi, khuôn mặt mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thu gọn cánh mũi sao cho đạt kết quả cao nhất cả về tiêu chí thẩm mỹ và kỹ thuật tiến hành để mang lại kết quả tốt nhất.

icon Xem thêm: cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Bạn luôn mất tự tin khi ra đường với chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình? Phương pháp thu gọn cảnh mũi với công đoạn và các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn nhất. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp dáng mũi cao trông thấy.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook