loading...

Hội thảo

Cắt má lúm đồng tiền tăng may mắn phú quý

14:52:29 - 26/02/2014 - admin

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ra đời, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm tròn xinh, duyên dáng.

>> Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên trong 20 phút

>> Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Cắt má lúm đồng tiền-1

Má lúm đồng tiền may mắn của ngọc nữ Trương Bá Chi

Thực chất, má lúm đồng tiền xuất hiện do một khiếm khuyết nhỏ của cơ má nên khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo thành một vết lõm nhỏ mà dân gian gọi là lúm đồng tiền hay lúm đồng xu.

Người phương Tây quan niệm, má lúm đồng tiền xuất hiện do Chúa Trời đánh dấu những con chiên ngoan đạo để luôn nhận được may mắn và hồng ân của Chúa. Còn theo truyền thuyết xưa, những người có má lúm đồng tiền do khi ở dưới âm phủ không chịu uống một loại nước tên là Vong tình thủy để quên hết chuyện xưa nên Diêm Vương đánh dấu một vết lõm nhỏ trên má cho dễ nhận ra. Vì thế, những người có lúm đồng tiền thường sống ân tình và nhân nghĩa hơn.

Cắt má lúm đồng tiền-2

Ngày càng có nhiều người muốn sở hữu chiếc má đồng tiền duyên dáng

Theo nhân tướng học và quan niệm của người Á Đông, những người có má lúm đồng tiền thường là người nhanh nhẹn, năng động, hoạt bát và gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu và mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền ngày càng cao của đông đảo khách hàng, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ra đời, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm tròn xinh, duyên dáng.

Cắt má lúm đồng tiền-3

Bác sĩ thực hiện cắt má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, tạo sự kết dính giữa da và cơ má.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ trong khoảng 20 phút với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo không gây đau đớn, không để lại sẹo và kết quả thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

Tìm hiểu thêm về kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền, liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook