Hội thảo

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không?

14:31:59 - 08/09/2014 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ! Tôi tên là Khánh Nhung, năm nay tôi 32 tuổi, gần đây đôi mắt của tôi có hiện tượng da chùng, bọng mỡ và mỡ thừa mí mắt. Vì thế, gương mặt tôi trông già nua và thiếu sức sống vô cùng. Có vài người bạn mách tôi sử dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc nhưng tôi vẫn còn lo lắng lắm, không biết cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không?

( Khánh Nhung – Nam Định)

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chị Khánh Nhung thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Để chị Nhung không phải quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng, cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không nguy hiểm chị nhé!

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản có thể khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ như trường hợp của chị Nhung giúp chị sở hữu 1 đôi mắt trẻ trung và căng tràn sức sống.

Có nên cắt mí mắt? Sau khi thăm khám, sát khuẩn và gây tê vùng mí, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt. Bằng những thao tác khéo léo, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa bằng tia laser và tạo một đường nhỏ trên mí mắt để hình thành mí mắt thứ 2 như ý giúp chị nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn.

Trước khi thực hiện, chị sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ nên sẽ không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh việc đó, kỹ thuật được thực hiện bằng phương pháp laser và khâu thẩm mỹ mí mắt theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mắt. Vì thế, chị Nhung có thể hoàn toàn yên tâm rằng cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc rất an toàn, không hề nguy hiểm chị nhé!

Cắt mắt ở đâu đẹp? Bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín được cấp phép của bộ y tế để có thể yên tâm. Và tư vấn cụ thể về tìm trạng cũng như phương pháp.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook