loading...

Hội thảo

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Thực hiện như thế nào?

05:54:21 - 19/10/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, hồi nhỏ mắt 1 mí nhìn rất dễ thương như trẻ Hàn Quốc nhưng lớn lên thì em thấy nó hết dễ thương mà còn xấu nữa. Em buồn lắm, nghe mấy đứa bạn khuyên nên đi cắt mắt 2 mí. Mà nói thật là tài chính cũng ở mức bình thường nên em muốn hỏi trước là cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền để chuẩn bị. Em cảm ơn (Hồ Thị Mai – Đồng Nai).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây xin trả lời về vấn đề cắt mắt giá bao nhiêu cho bạn!

1. Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

tham-my-mat-2-mi-bao-nhieu-tien

Kỹ thuật bấm mí hàn quốc có đau không

Đôi mắt đẹp mang đến cho bạn ánh nhìn thu hút, là nơi truyền đạt cảm xúc hiệu quả nhất. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng may mắn có được một đôi mắt đẹp. Khuyết điểm thường gặp ở mắt là mí mắt một mí, làm cho đôi mắt bạn nhỏ đi trông thấy. Với trình độ y học hiện nay việc tạo lại cho bạn một đôi mắt trẻ trung là điều nằm trong tầm tay. Ngoài vấn đề chất lượng cắt mắt 2 mí thì việc cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền cũng là vấn đề nhiều bạn trẻ quan tâm.

Cắt mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ

+ Trang thiết bị công nghệ phục vụ phẫu thuật,

+ Chất lượng dịch vụ bạn nhận được như thế nào.

Tại Thẩm mỹ Đông Á, giá cắt mắt 2 mí hiện đang là 7 triệu đồng – mức giá được tính toán sao cho hợp lý để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thực hiện ước mơ làm đẹp của mình.

icon Có thể bạn quan tâm: cách trang điểm mắt

2. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí thực hiện như thế nào?

phau-thuat-mat-2-mi-gia-bao-nhieu

Tìm hiểu cơ sở cắt mí mắt ở đâu đẹp

Bác sĩ sẽ khéo léo ẩn đường may vào rãnh mí trên hoặc nằm sát viền lông mi của mí dưới tạo cho đôi mắt sau phẫu thuật trông tự nhiên không hề thấy dấu vết của phẫu thuật.

- Đầu tiên: Bác sẽ xác định tình trạng da và mỡ quanh mắt: Bước này giúp bác sĩ xem mức độ chùng da mí mắt, độ dư thừa của mỡ mắt, độ xệ, cơ kéo cũng như độ to nhỏ không cân đối của hai mắt một cách tỉ mỉ.

- Sau đó, đo vẽ từng vùng da thừa, khối mỡ thừa: Quá trình này đảm bảo cho đôi mắt của bạn được cân bằng cũng như không bị những hiện tượng lệch chuẩn về sau.

icon Xem thêm: cắt mí mắt có đau không

- Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây mê và tiến hành tiểu phẫu: Sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất trong quá trình phẫu thuật. Chính vì vậy, sau khi cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, vùng da của bạn không hề bị chảy máu hay có hiện tượng bị sưng tấy. Cuối cùng, chỉ cần khâu lại bằng chỉ là bạn đã hình thành một mí mắt mới. Như vậy, chỉ cần khoảng 1 giờ sau phẫu thuật, bạn đã có được một đôi mắt to tròn, hai mí mắt đẹp và quyến rũ.

Hy vọng bạn đã hoàn toàn hài lòng với lời giải đáp trên!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook