loading...

Hội thảo

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là gì? Thực hiện ra sao?

16:00:33 - 29/10/2015 - admin

Câu hỏi:

Tôi 35 tuổi, ở TP Hồ Chí Minh. Khoảng mấy năm trở lại đây, xung quanh mí mắt tôi xuất hiện khá nhiều lớp da chùng. Mí mắt gần như sụp hẳn, cụp lại. Mỗi lần nhìn vào gương, tôi cảm thấy chán quá, nhìn già đi hẳn. Mấy chị bạn cùng công ty có mách đến Thẩm mỹ viện cắt mí mắt. Qua tìm hiểu tôi được biết có cắt mí mắt không cần phẫu thuật. Vậy cho tôi hỏi là cắt mí mắt không cần phẫu thuật là gì và nó được thực hiện ra sao thưa bác sĩ? (Hoàng Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là gì?

cat-mi-khong-phau-thuat

Đôi mắt trên khuôn mặt là vùng trung tâm biểu lộ mọi cảm xúc tâm hồn. Nhưng các mô da ở khu vực này lão hoá sớm nhất, dễ bị chùng. Các vết nhăn chân chim, thêm vào là túi mỡ ở các mí trên, dưới. Làm cho khuôn mặt chóng già, gây cảm giác mệt mỏi, đờ đẫn. Hay những trường hợp mắt một mí bẩm sinh; cần đôi mắt hai mí phù hợp và trông xinh hơn.

Chính vì vậy có rất nhiều chị em trong giới làm đẹp đã tìm kiếm đến phương pháp nhân tạo: cắt mắt 2 mí, lấy mỡ và da thừa, điếu trị sụp mí… để có một đôi mắt đẹp long lanh như mùa thu tỏa nắng.

icon Có thể bạn quan tâm: mắt to mắt nhỏ

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn thay đổi trong tích tắc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng. Do chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên cắt mí mắt thường được gọi là cắt mí mắt không cần phẫu thuật.

2. Quy trình cắt mí mắt không cần phẫu thuật

cat-mi-mat-khong-phau-thuat

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng để cho ra đời đường mí ưng ý nhất

icon Xem thêm: cách trang điểm mắt

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ thẩm mỹ viện Đông Á.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ thẩm mỹ viện JW Hàn.Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 6: Tái khám

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook