loading...

Hội thảo

Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí trẻ hóa vùng da xung quanh mắt

17:41:09 - 02/10/2015 - admin

 

Mắt sụp mí ảnh hưởng nhiều đến thị lực cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của đôi mắt, tạo mắt 2 mí với kỹ thuật cắt mí mắt, khắc phục tình trạng mắt sụp mí, loại bỏ da chùng mỡ thừa, trẻ hóa vùng da xung quanh mắt.

Khắc phục tình trạng sụp mí

Khi bị sụp mí mắt, trong trường hợp này, bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc để có mắt to, đẹp hơn. Đây là kĩ thuật loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt kết hợp kéo căng vùng da mí mắt, tạo nếp gấp nhãn khoa, giúp khách hàng có mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung hơn.

bam-mi-mat-duoc-bao-lau

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cắt mí ở đâu đẹp

Với phương pháp cắt mí Hàn Quốc 3 trong 1, các bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng tia Laser thẩm mỹ để xác định và loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng, mỡ thừa trên mí mắt dưới túi mắt.

Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Việc tạo nếp mí cân xứng, cải thiện tầm nhìn, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và cho kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn.

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí mắt ở đâu đẹp

Cắt mí mắt có đau không ?

cat-mi-mat-o-dau-dep

Thắc mắc bấm mí hàn quốc có đau không

+ Tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành cẩn thận: Cắt mí được coi là 1 tiểu phẫu, được tiến hành thận trọng, nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ từ từ loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mắt nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, gây đau đớn cho khách hàng.

+ Trước khi phẫu thuật cắt mí, khách hàng được gây tê: Khách hàng được gây tê nên trong suốt quá trình phẫu thuật cắt mí không có bất kỳ cảm giác khó chịu đau đớn nào.

icon Xem thêm: bấm mí mắt giá bao nhiêu

+ Đường rạch nhỏ, được nằm ở vị trí kín đáo: Cắt mí được các bác sĩ thực hiện với thao tác tỉ mỉ, vết rạch nhỏ để loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt sẽ được tạo ở vị trí kín đáo, khó nhìn thấy

Vết rạch được khâu chỉ thẩm mỹ: Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ. Nhờ đó, cắt mí mắt không hề để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook