loading...

Hội thảo

Câu chuyện làm đẹp và trị ngứa vùng kín hiệu quả

13:40:40 - 09/03/2015 - admin

Sau khi lập gia đình, tôi sở hữu mọi thứ mà một người phụ nữ bình thường mơ ước: kinh tế ổn định, chồng tốt con ngoan, cuộc sống coi như viên mãn đối với một người bình thường. Thế nhưng, trong tôi vẫn luôn canh cánh một nỗi lo ngại không biết tâm sự cùng ai.

Câu chuyện làm đẹp vùng kín

Câu chuyện làm đẹp vùng kín phụ nữ của tôi không hề vất vả gian nan như nhiều câu chuyện được truyền tai kể lại nhưng nhanh chóng, đơn giản mà vô cùng hiệu quả, tuyệt đối an toàn. Thế rồi, một hôm lang thang trên mạng, tôi vô tình đọc được được thông tin về công nghệ làm sạch vùng kín Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

rr

 

Với tác dụng làm săn chắc, thu nhỏ, cải thiện sắc tố mà không cần động đến giao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khiến tôi vô cùng vui mừng. Không một phút chần chừ, tôi đến ngay Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

Khi đến Thẩm mỹ viện Đông Á, lúc đầu tôi còn ngập ngừng e ngại để nhờ tư vấn về vấn đề nhạy cảm của mình. Dù nhu cầu cao nhưng tôi vẫn không dám tâm sự và bộc bạch thẳng thắn. Nhưng với sự cởi mở, thân thiện của đội ngũ lễ tân và bác sĩ, tôi cảm thấy thoải mái hơn để chia sẻ. Tôi không còn phân vân tìm địa chỉ  thẩm mỹ vùng kín ở đâu nữa.

Cảm thấy hài lòng với công nghệ Laser Vinson

Qua câu chuyện, tôi được biết nhu cầu làm đẹp vùng kín phụ nữ là vấn đề của rất nhiều chị em, và sau khi thực hiện liệu trình trẻ hóa bằng công nghệ Laser Vinson đa số đều vô cùng hài lòng về kết quả đạt được. Chia sẻ bí quyết làm đẹp vùng kín phụ nữ hiệu quả 4   Được biết đây là hệ thống tái tạo môi âm mộ bằng RF với độ thoải mái và an toàn tối đa. Năng lượng từ Laser Vinson với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt. Laser Vinson không chỉ giúp âm đạo thon gọn mà còn giúp ngăn ngừa tuyệt đối các bệnh phụ khoa tại vùng kín phụ nữ.

Năng lượng đa vi xung tác động vào 2 bên thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới làm trắng hồng âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo, tái tạo và làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, giảm thiểu ngứa vùng kín, giúp chị em phụ nữ có cảm giác vùng kín trở lại như thời còn con gái.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh thẩm mỹ viện đông á

Bên cạnh đó, công nghệ còn mang lại tác dụng tăng cảm giác trong quan hệ vợ chồng – một trong những vấn đề phụ nữ thường gặp phải trong độ tuổi tiền mãn kinh. Tuyệt vời nhất là phương pháp này không xâm lấn, điều trị dễ chịu, không gây tổn thương, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn này, tôi thở phào yên tâm nhờ đến các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á làm đẹp vùng kín phụ nữ. Sau liệu trình điều trị chỉ với 4 lần, tôi vô cùng hạnh phúc khi cảm nhận được hiệu quả của công nghệ thu hẹp âm đạo Laser Vinson này mang lại: âm đạo được thu nhỏ, môi trường âm đạo được cải thiện nên ẩm ướt rõ rệt, môi âm đạo được thu nhỏ, săn chắc và sắc tố da cải thiện hơn hẳn. Tôi có thể  may thẩm mỹ sau khi sinh và không còn lo ngại bất kỳ điều gì nữa.

tam-trang-toan-than

Chồng tôi rất ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi mới mẻ từ vợ, và tôi cũng dường như cảm giác thăng hoa hơn khi hai vợ chồng gần gũi. Đây đúng là kết quả trong mơ, khiến cho nỗi lo lắng thầm kín trong lòng được giải tỏa đi rất nhiều.

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook