loading...

Hội thảo

Cấy tóc – công nghệ trị rụng tóc hiệu quả đến 98%

10:22:34 - 20/03/2015 - admin

Cấy tóc được xem là giải pháp trị hói đầu mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Với công nghệ cấy tóc sẽ giúp bạn khắc phục được hoàn toàn tình trạng hói đầu, lấy lại cho bạn sự tự tin vào bản thân với mái tóc dày, chắc khoẻ.

Cấy tóc là gì?

Cấy tóc - công nghệ trị rụng tóc hiệu quả đến 98%

Cấy tóc – công nghệ trị rụng tóc hiệu quả đến 98%

Cấy tóc là gì? là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi muốn chữa hói đầu. Cấy tóc là phương pháp giúp khắc phục triệt để bệnh hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính các khách hàng (thường là lấy tóc ở vùng khỏe mạnh ở phía sau gáy để cấy vào chỗ hói đầu). Các nang tóc khoẻ được lấy ra sẽ được phân tích một cách cẩn thận và cấy vào vùng đầu bị hói (trán, đỉnh đầu…) để tóc mọc trở lại dày và đẹp tự nhiên.

Cấy tóc được xem là công nghệ điều trị rụng tóc được đánh giá cao trong ngành Y khoa thẩm mỹ. Không chỉ giúp mái tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà phương pháp này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể.

Đối tượng có thể sử dụng phương pháp cấy tóc:

Cấy tóc - công nghệ trị rụng tóc hiệu quả đến 98%

Hói đầu khiến cho nam giới tự ti, mặc cảm

 

– Những người bị rụng tóc quá nhiều (tóc thưa hay hói)

– Trường hợp đã áp dụng các phương pháp trị rụng tóc, hói đầu khác nhưng không hiệu quả.

– Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ giới

Tại sao nên lựa chọn trị rụng tóc bằng Phương pháp cấy tóc:

Cấy tóc - công nghệ trị rụng tóc hiệu quả đến 98%

Kết quả cấy tóc tại TMV Đông Á

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

+ Phương pháp cấy tóc là một kỹ thuật hết sức an toàn, được các cơ quan kiểm định thông qua bởi những thử nghiệm, đánh giá khắt khe.

+ Quy trình thực hiện phẫu thuật cấy tóc đúng chuẩn, tuần tự, khoa học, bài bản và được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

- Thủ thuật nhẹ nhàng, không gây đau

Phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ cấy tóc được tiến hành nhẹ nhàng, hơn nữa trước khi tiến hành, các khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng đầu nên hoàn toàn không gây ra cảm giác đau đớn, không gây cảm giác khó chịu nào trong suốt thời gian thực hiện cấy tóc.

- Kết quả cấy tóc được duy trì lâu dài

Các nang tóc sau khi được cấy vào da đầu sẽ giúp kích thích các sợi tóc mọc trở lại nhanh chóng, chân tóc chắc khỏe. Các chân tóc bám chắc vào da đầu, phát triển một cách tự nhiên theo chu trình khoa học. Kết quả cấy tóc sẽ được duy trì lâu dài

Trên đây là một số thông tin về phương pháp cấy tóc mà bạn nên biết. Với phương pháp cấy tóc sẽ mang lại cho bạn mái tóc dày tự nhiên vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công nghệ này để trị hói đầu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook