loading...

Hội thảo

Cấy tóc ở đâu tốt an toàn và hiệu quả nhất?

12:07:56 - 28/03/2015 - admin

Cấy tóc là một phương pháp trị rụng tóc hói đầu hiệu quả nhất hiện nay nhưng để có được kết quả cấy tóc bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ cấy tóc chất lượng. Sau đây là lời giải đáp cho thắc mắc cấy tóc ở đâu tốt?

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ cấy tóc tốt.

Cấy tóc ở đâu tốt an toàn và hiệu quả nhất?

TMV Đông Á – địa chỉ cấy tóc uy tín

Cũng giống như khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ, lựa chọn một thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín cũng cần phải có những tiêu chí đánh giá cụ thể. Vì vậy, một địa hỉ thẩm mỹ cấy tóc tốt yêu cầu phải đáp ứng những yêu cầu sau:

– Cơ sở được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động

–  Thẩm mỹ viện có công nghệ cấy tóc tiên tiến và trang bị các thiết bị hiện đại. an toàn.

– Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

– Địa chỉ có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

mui-tenXem thêm: Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín

Vậy cấy tóc ở đâu tốt an toàn hiệu quả nhất?

Cấy tóc ở đâu tốt an toàn và hiệu quả nhất?

Quy trình cấy tóc tại TMV Đông Á

Theo các chuyên gia thẩm mỹ và đánh giá của các khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á là một thẩm mỹ viện cấy tóc đẹp và uy tín nhất hiện nay. Đông Á đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cơ bản về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Cụ thể như sau:

– Thẩm mỹ viện Đông Á được được cấp giấy phép hoạt động thẩm mỹ và là một trong nhưng Thẩm mỹ viện hàng đầu của Việt Nam cả về quy mô cũng như chất phục vụ, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

– Thứ 2, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Một trong số những công nghệ đó phải kể đến công nghệ cấy tóc. Kỹ thuật phẫu thuật cấy tóc là giải pháp khắc phục bệnh hói đầu, tóc thưa rất hiệu quả và đảm bảo an toàn, không lo tóc rụng trở lại.

Cấy tóc ở đâu tốt an toàn và hiệu quả nhất?

Kết quả cây tóc tại TMV Đông Á

– Hiểu được kết quả của thẩm mỹ cấy tóc phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, vì vậy mà Đông Á có một đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc tiến hành trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện cấy tóc để mang đến cho khách hàng một kết quả như ý.

– Tại Đông Á, cấy tóc được thực hiện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo tối ưu về kết quả cũng như mức độ an toàn tuyệt đối. Các bước thực hiện đã được kiểm duyệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau cấy tóc. Đặc biệt, chế độ chăm sóc khách hàng trước trong và sau khi cấy tóc chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi ” cấy tóc ở đâu tốt“. Các bạn hoàn toàn còn thể yên tâm khi thực hiện cấy tóc tại TMV Đông Á.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook