loading...

Hội thảo

Cấy tóc trên sẹo – Chia sẻ kinh nghiệm đi cấy tóc trên sẹo

13:59:52 - 26/06/2018 - PhuongSEO

Cấy tóc trên sẹo liệu có thành công như lời đồn trên quảng cáo không. Tôi xin chia sẻ với các bạn cách đây 3 năm về trước tôi cũng đã mắc phải vấn đề này. Tóc trên phần sẹo không thể nào mọc được khiến tôi hoang mang, chán nản và tự ti, hạn chế ra ngoài. Tôi đã tìm đủ các phương pháp kích thích mọc tóc bằng tự nhiên, thuốc kích thích mọc tóc nhưng đều không khả quan. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết về phương pháp này nhé

Sau khi tìm đủ mọi phương pháp từ tự nhiên như tinh dầu bưởi, dầu dừa đến thuốc kích thích mọc tóc có bán tại cách địa chỉ uy tín và được review là hiệu quả. Nhưng sau khi tôi sử dụng phần tóc trên da đầu bị sẹo vẫn không có dáu hiệu gì của tóc tơ mọc trở lại, điều đó khiến tôi hoang mang vô cùng. Từ nay tôi sẽ phải sống chung với sự tự ti và những ánh mắt từ người khác.

Cấy tóc trên sẹo – Chia sẻ kinh nghiệm đi cấy tóc trên sẹo

Cấy tóc trên sẹo – Chia sẻ kinh nghiệm đi cấy tóc trên sẹo

Tìm đến phương pháp cấy tóc trên sẹo

Về sau này tôi được một người bạn chỉ cho với phương pháp cấy tóc. Lúc đầu tôi vẫn còn băn khoăn với suy nghĩ liệu cấy tóc có hiệu quả  không nhưng khi mà người ta hết tia hy vọng rồi thì ai mách cho cách nào thì đều thử qua biết đâu hiệu quả.

Sau khi được các bác sỹ tư vấn và thăm khám phần da đầu bị sẹo của tôi bác sỹ kết luận: Phần sẹo trên da đầu của tôi có kích thước lớn nên các nang tóc khó có thể hình thành và phát triển được, nếu càng để lâu việc điều trị sẽ trở nên gặp khó khăn hơn.

Tìm đến phương pháp cấy tóc trên sẹo

Tìm đến phương pháp cấy tóc trên sẹo

Quy trình cấy tóc trên sẹo tại bệnh viện

Trước tiên với phương pháp này, bác sỹ bảo tôi nên điều trị tổn thương da, trị sẹo dứt điểm từ sâu bên trong. Sau đó tôi được điều trị để làm phẳng sẹo bằng công nghệ thẩm mỹ. Sau khi điều trị sẹo thành công các bác sỹ tư vấn cho tôi với phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học để có được mái tóc tự nhiên như ban đầu

Theo tìm hiểu của tôi phương pháp cấy tóc tự nhiên là phương pháp cấy tóc hiệu quả được nhiều hội chị em đánh giá tốt với những ưu điểm đem lại mái tóc dài và mượt, tự nhiên. Là phương pháp cấy tóc ăn toàn , phần tóc sau khi được cấy mọc chắc khỏe và không bị gẫy rụng.

Quy trình cấy tóc trên sẹo tại bệnh viện

Quy trình cấy tóc trên sẹo tại bệnh viện

Như đã tìm hiểu tôi đã quyết định thực hiện cấy tóc và tôi đã cảm thấy rất hài lòng. Sau một thời gian phần da đầu điều trị tóc tơ có mọc. Phần tóc được cấy không bị rụng và có dấu hiệu phát triển và khỏe mạnh.

Cấy tóc trên sẹo là  phương pháp đã giúp tôi lấy lại được tự tin với vể bên ngoài của mình. Đây là một phương pháp hay và nên được sử dụng và chia sẻ với đông đảo những người bị sẹo vùng tóc mọc. Bạn có thể tham khảo phương pháp này nếu như bạn cũng giống như tôi.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 

Khắc phục hói đầu hiệu quả với phẫu thuật cấy tóc

Tiến hành cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook