loading...

Hội thảo

Chi phí phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện là bao nhiêu?

07:25:31 - 15/10/2015 - admin

Em muốn được hỏi là chi phí phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện là bao nhiêu ạ? Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay khi tiến hành dịch vụ phẫu thuật gọt mặt hay tiến hành bất kỳ 1 dịch vụ làm đẹp nào đó thì đa phần khách hàng sẽ tìm đến với bệnh viện hay 1 cơ sở thẩm mỹ nào đó có uy tín để tiến hành dịch vụ với mong muốn là được an toàn và kết quả thẩm mỹ phải là đẹp nhất.

phau-thuat-ham-mat-2

Dịch vụ gọt mặt thực hiện tại TMV với giá 60- 70 triệu

Chính vì thế nhiều khách hàng thắc mắc là chi phí phẫu thuật gọt mặt ở thẩm mỹ viện là bao nhiêu. Câu trả lời cho bạn là chi phí phẫu thuật gọt mặt ở thẩm mỹ viện là 60- 70 triệu.

Phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, các Bác sĩ thẩm mỹ sẽ có con mắt thẩm mỹ tinh tế giúp kết quả thẩm mỹ phẫu thuật hàm mặt của bạn đẹp nhất. Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn thì mọi quy trình phẫu thuật phải được tiến hành tại bệnh viện đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra, giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện.

- Xem trước kết quả trước khi phẫu thuật: Khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ để tính toán mức độ can thiệp của thiết bị sao cho kết quả gọt mặt thỏa mãn tốt nhất nguyện vọng của khách hàng.

- Không sẹo, cam kết không biến chứng: Là 1 trong những cam kết của khách hàng khi tiến hành thực hiện dịch vụ, cam kết mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Nguồn: phẫu thuật độn cằm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook