loading...

Hội thảo

Chi phí tắm trắng da tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

18:58:34 - 07/09/2015 - admin

Bạn muốn tắm trắng da nhưng không biết chi phí tắm trắng toàn thân là bao nhiêu và sử dụng phương pháp nào hiệu quả và an toàn nhất, tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn chính xác nhất.

>> 1001 Cách Làm Trắng Da Toàn Thân – 100% Từ Thiên Nhiên

Tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng

Công nghệ tắm trắng từ Nhật Bản với sữa non và bùn khoáng

Công nghệ tắm trắng từ Nhật Bản với sữa non và bùn khoáng

 

Cach tam trang toàn thân từ 100% sữa non nguyên chất và bùn khoáng lâu năm Nhật Bản, cho hiệu quả dưỡng trắng tối ưu và tuyệt đối an toàn với làn da Á Đông. Các loại vitamin và dưỡng chất vi lượng có trong sữa non và bùn khoáng thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, lưu lại và phát huy tác dụng 100%, nuôi dưỡng tế bào da trắng hồng từ gốc. Đồng thời, sữa non và bùn khoáng kích thích tăng sinh chuỗi collagen tự nhiên dưới da, giúp bề mặt da thêm căng mịn, làm trẻ hóa da mặt , săn chắc và tươi trẻ hơn.

icon Xem chi tiết: tắm trắng ở đâu an toàn

Sau khi tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng nguyên chất, bạn không cần phải tắm trắng da lại thường xuyên. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc da như tẩy da chết, bôi kem dưỡng trắng và chăm sóc da, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên da. Sau khoảng từ 3 đến 5 năm, da bạn có thể bị sạm đi, bạn cần tắm trắng trở lại để duy trì làn da trắng hồng và tươi trẻ.

Chi phí tắm trắng

Chi phí tắm trắng hiệu quả với sữa non bùn khoáng

Chi phí tắm trắng hiệu quả với sữa non bùn khoáng

 

Tắm trắng giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ tắm trắng mà bạn lựa chọn. Thông thường, giá tắm trắng da dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu một lần.

icon Xem thêm: tắm trắng cho nam giới

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí tắm trắng da toàn thân với sữa non và bùn khoáng Nhật Bản phụ thuộc vào vị trí và màu sắc da ban đầu của mỗi khách hàng. Thông thường, tắm trắng da như sau:

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu VNĐ

– Tắm trắng theo liệu trình: 4 triệu VNĐ/ lần

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook