loading...

Hội thảo

Chi phí thực hiện cắt mí mắt giá bao nhiêu?

04:33:26 - 24/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Những năm gần đây mắt của tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn và mí mắt bị sụp xuống nhanh chóng. Ngoài ra, mắt tôi còn bị bọng mỡ rất nặng. Điều này khiến tôi bị già đi rất nhiều nên tôi rất tự ti. Tôi đang muốn đi cắt mí để lấy lại đôi mắt 2 mí rõ ràng nhưng không rõ lắm về chi phí thực hiện cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi.

(Bích Hằng – 35 tuổi – Hà Tĩnh)

icon-01 6 review cắt mí mắt ở đâu đẹp bạn nên đọc

icon-01 Cắt mí có đau không? có để lại sẹo, gây nguy hiểm gì không?

Chi phí thực hiện cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt giải quyết vấn đề lão hóa khiến mí mắt bị chùng

Trả lời:

Chào chị Bích Hằng. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn sức khỏe. Chị đang băn khoăn về vấn đề cắt mí mắt giá bao nhiêu. Chúng tôi xin tư vấn như sau:

Hiện nay, có 2 phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến là bấm mí mắt và cắt mí mắt. Chị đang quan tâm tới dịch vụ cắt mí mắt. Chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với mức chi phí phổ biến là 7 triệu đồng.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại , đang rất phổ biến hiện nay. Mức giá này có thể khiến nhiều người thắc mắc là đắt hơn so với dịch vụ bấm mí. Tuy nhiên, do cắt mí mắt là phẫu thuật có quy trình phức tạp hơn, đòi hỏi những thao tác phức tạp hơn. Mà điều kiện mắt của chị lại chỉ thích hợp làm cắt mí mắt: mắt có nếp nhăn, mí mắt bị sụp.

Ngoài ra trong từng trường hợp, để có đôi mắt đẹp, bác sĩ có thể sẽ tư vấn chị thực hiện thêm dịch vụ lấy mỡ mắt mí trên hoặc dưới với chi phí 5 triệu đồng. Điều này sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề mắt mệt mỏi của chị, mang lại đôi mắt sáng hơn.

Chi phí thực hiện cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Hiệu quả cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Hy vọng là chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt giá bao nhiêu của chị. Trên tất cả, chị nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc thật đẹp và an toàn. Do vậy, hãy tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc mang lại kết quả như chị mong muốn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook