loading...

Hội thảo

Chi phí thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

00:41:17 - 18/12/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Thời gian gần đây mắt của tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn, mí mắt bị sụp xuống nhanh chóng và mắt tôi còn bị bọng mỡ rất nặng. Điều này khiến khuôn mặt tôi bị già đi rất nhiều nên tôi rất tự ti. Tôi đang muốn đi cắt mí để khắc phục tình trạng này nhưng không rõ lắm về chi phí thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi.

(Bích Huyền – 35 tuổi – Hà Tĩnh)

Chi phí thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp như mong đợi

 

Trả lời:

Chào chị Bích Huyền. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn. Chị đang băn khoăn về vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu. Chúng tôi xin tư vấn cho chị như sau:

Hiện nay, tại Việt Nam có 2 phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến nhất là bấm mí mắt và cắt mí mắt. Do đó, chị có thể thực hiện dịch vụ cắt mí mắt rất phổ biến và dễ dàng tại bất cứ địa chỉ thẩm mỹ viện lớn tại các thành phố lớn. Có nhiều phương pháp cắt mí mắt nhưng chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với mức chi phí phổ biến là 7 triệu đồng.

Chi phí thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Thao tác cắt mí mắt phức tạp hơn bấm mí nên có chi phí đắt hơn

Mức giá này có thể khiến nhiều người thắc mắc là đắt hơn so với dịch vụ bấm mí mắt nhưng do công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại và có quy trình phức tạp hơn, đòi hỏi những thao tác phức tạp hơn. Trong khi đó điều kiện mắt của chị lại chỉ thích hợp làm phẫu thuật cắt mí mắt vì mắt chị có dấu hiệu lão hóa nặng khi mắt có nếp nhăn và mí mắt bị sụp.

Ngoài ra với mắt của chị, để có đôi mắt đẹp thì bác sĩ có thể sẽ tư vấn chị thực hiện thêm dịch vụ lấy mỡ mắt mí dưới với chi phí 5 triệu đồng để khắc phục hoàn toàn vấn đề bọng mỡ mắt của chị mang lại đôi mắt đẹp và trẻ trung hơn.

Chi phí thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Hiệu quả cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc

Hy vọng là chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu của chị. Trên tất cả, chị nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc thật đẹp và an toàn. Do vậy, hãy tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc mang lại kết quả như chị mong muốn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook