Hội thảo

Chi phí thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

05:38:43 - 23/07/2016 - admin

Thu nhỏ âm đạo giúp chị em tự tin và hạnh phúc hơn trong quan hệ vợ chồng. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo ở đâu và chi phí như thế nào là 2 câu hỏi của nhiều chị em. Hãy cùng tìm ra đáp án tại bài viết dưới đây.

 

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo ở đâu?

Với nhu cầu thẩm mỹ không ngừng tăng cao của chị em phụ nữ, tất yếu ngành thẩm mỹ cũng phát triển, cùng với đó là sự ra đời của nhiều Thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Để lựa chọn một địa điểm thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một điều khá khó khăn.

Chúng tôi xin được đề cử một Thẩm mỹ viện trong số đó: Thẩm mỹ viện Đông Á

Đông Á là lựa chọn hoàn hảo cho một phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Đông Á là lựa chọn hoàn hảo cho một phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Hiện nay, Đông Á đang áp dụng công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson. Công nghệ Laser Vinson của Hoa Kỳ được coi là giải pháp vàng về điều trị thu nhỏ âm đạo, đồng thời làm hồng và chữa khô âm đạo rất tốt, không cần phẫu thuật, không gây đau rát, không làm ảnh hưởng đến việc sinh con sau này, hoàn toàn an toàn. Công nghệ này được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả trong làm đẹp vùng kín, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Chi phí thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Dưới đây là bảng giá chi phí thu nhỏ âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Bảng giá thu nhỏ âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bảng giá thu nhỏ âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tuy nhiên, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và đưa ra lời tư vấn.

Laser Vinson làm đẹp vùng kín hiệu quả như thế nào?

Laser Vinson làm tăng lực cơ thành âm đạo, thu gọn kích thước âm đạo, rút gọn tối đa diện tích thành âm đạo, khắc phục hoàn toàn tình trạng lão hóa vùng kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát

Làm hồng vùng kín

Laser Vinson là công nghệ được đánh giá rất cao

Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm từ laser vinson sẽ tác động làm co rút thành 2 bên âm đạo, giúp co cuộn và sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, thu hẹp tối đa kích thước âm đạo, đồng thời làm tăng độ đàn hồi khi yêu. Thêm vào đó, quá trình này còn kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín tiết dịch, khắc phục hoàn toàn tình trạng khô âm đạo.

Lưu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook