loading...

Hội thảo

Chia sẻ kinh nghiệm giải đáp nhấn mí mắt có đau không?

05:15:20 - 13/10/2015 - admin

Nhấn mí mắt có đau không là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn gái trước khi quyết định thực hiện. Dù là đã nghe nhiều ý kiến chuyên gia khẳng định là nhấn mí mắt không hề đau nhưng nhiều người vẫn còn khá nghi ngại. Vậy thì bạn hãy tham khảo kinh nghiệm thực tế của người đã thực hiện công nghệ này để có câu trả lời rõ ràng nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm giải đáp nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt cho đôi mắt 2 mí to tròn

Đã có khá nhiều topic tại các diễn đàn chuyên về thẩm mỹ xoay quanh chủ đề: Nhấn mí mắt có đau không? Những topic này luôn thu hút khá nhiều ý kiến chia sẻ, bình luận của các chị em đã từng thực hiện nhấn mí mắt rồi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, hãy cùng tham khảo chia sẻ của chị Thanh Ngọc đến từ Thái Nguyên. Chị chia sẻ:

“Mình mới đi nhấn mí mắt ở Đông Á đây. Lúc đầu cũng phân vân lắm, sợ không biết nhấn mí mắt có đau không nữa vì mình rất sợ đau. Nhưng vì ham đẹp nên cũng đánh liều, nghe các chị khác nói là không sao đâu, nên mình quyết định đi tư vấn rồi làm luôn.

Đầu tiên, các bạn cũng phải biết rõ về đôi mắt của mình trước chứ ko phải mắt ai nhấn mí xong cũng đẹp rồi sâu long lanh đâu. Mắt là nhiều da thừa hay mỡ thừa thì nhấn mí không có tác dụng rồi. Cũng may mà mắt mình chỉ bị 1 mí thôi, bác sĩ bảo nhấn mí xong là đẹp long lanh.

Ở Đông Á là làm công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid, nên thao tác cũng nhanh và đơn giản. Mấy bước khám thì thôi mình cũng không nói nữa. Mấy công đoạn chuẩn bị như là xét nghiệm thì ai cũng biết rồi, mình không nhắc lại nữa nhé. Chỉ kể lại lúc làm thôi.

Chia sẻ kinh nghiệm giải đáp nhấn mí mắt có đau không?

Quá trình nhấn mí mắt Hàn Quốc rất an toàn

Thật sự là nhấn mí mắt chỉ đau nhất là tiêm thuốc tê ấy, mình sợ tiêm nên ghê lắm, người cứng đơ. Bác sĩ với nhân viên phải nhẹ nhàng khuyên nhủ, để mình thả lỏng ra. May mà sau khi tiêm thuốc tê, đỡ đau thì mình dần bình tâm, cứ người căng cứng là dễ bị vỡ mạch máu, thành máu bầm đấy. Các bạn nhớ lưu ý điểm này nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm giải đáp nhấn mí mắt có đau không?

Hiệu quả mắt đẹp sau khi nhấn mí

Làm nhanh lắm, 30 phút là xong rồi, mình nghỉ 1 tiếng nữa cho hoàn toàn an tâm thì bác sĩ dặn dò, lấy lịch tái khám rồi đi về thôi. Về nhà thì mắt sưng mà chườm sau 2 ngày là đỡ, trộm vía không bầm tím hay đau gì hết. Chắc trong đống thuốc chống viêm đấy có cả thuốc giảm đau. Nói chung là thoải mái lắm nhé. Tùy người thì có thời gian ổn định mí mắt khác nhau. Mình thì hết 2 tháng mà có mấy chị nói có người 3 tháng cơ. Nhưng mí mắt càng dần dần hồi phục thì càng tự nhiên hơn. Mấy bạn theo lời bác sĩ chăm sóc mắt cẩn thận không để mắt nhiễm trùng là oke hết.”

Qua chia sẻ của chị Thanh Ngọc thì chắc các bạn đã khẳng định được là nhấn mí mắt có đau không? Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nên rất nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả.

 Nguồn bài viết: cat mi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook