loading...

Hội thảo

Chia sẻ TOP 4 cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

12:58:29 - 06/05/2015 - admin

Hiện tượng rụng tóc sau sinh khá là phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ. Điều này khiến cho các chị em lo lắng và căng thẳng nhiều hơn. Sau đây là một số cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả các chị em nên tham khảo để có được mái tóc dày, chắc khỏe nhé.

1. Cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả bằng nước trà

Chia sẻ TOP 4 cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

Nước trà xanh có tác dụng chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

Cách trị rụng tóc này khá là đơn giản với các chị em. Các bạn chỉ cần pha 50g trà với 1 lít nước sôi để cho nước còn âm ấm rồi lấy nước đó gội đầu, sau khi đã

2. Cách trị rụng tóc sau sinh bằng dấm táo

Cách trị rụng tóc tại nhà này cũng đơn giản không kém cách trên. Bạn chỉ cần hâm nóng dấm táo và bôi đều lên da đầu để khoảng 1 giờ sau gội sạch.

Với cách làm này không chỉ có giúp ngăn ngừa rụng tóc mà còn kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.

3. Sử dụng dầu dừa chữa rụng tóc hiệu quả

Chia sẻ TOP 4 cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

Dầu dừa chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả mà an toàn

Cách làm này sở dĩ đem lại công hiệu cao bởi trong dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng cho mái tóc chắc khỏe.

Bạn chỉ cần dùng dầu dừa thoa lên khắp da đầu và massage nhẹ nhàng từ chân tóc đến ngọn cho các dưỡng chất ngấm sâu hơn vào từng sợi tóc.

>>> Xem chi tiết: Khám phá cách trị rụng tóc bằng dầu dừa cực kỳ đơn giản

4. Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng rau dền

Ép lá cây rau dền lấy nước rồi dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Cách làm này sẽ có tác dụng kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại.

Trên đây là 4 cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả mà lại an toàn cho mẹ và bé, các chị em nên thử áp dụng để đạt được hiệu quả như ý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook