loading...

Hội thảo

Chia sẻ với bạn phương pháp phun xăm mí mắt tốt nhất hiện nay

10:45:44 - 02/10/2014 - admin

Có một viền mí mắt đẹp cuốn hút thì ai cũng muốn nhưng nhiều chị em khi không may có mi mắt ngắn, thưa và nhạt màu đã tìm đến các hình thức phun xăm nghệ thuật để có đôi mắt đẹp hơn. Chia sẻ với bạn phương pháp phun xăm mí mắt tốt nhất hiện nay theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

tam - trang -da -7

Phun xăm nghệ thuật viền mí mắt cho đôi mắt đẹp và cuốn hút hơn

Phun xăm nghệ thuật viền mí mắt cho đôi mắt đẹp và cuốn hút hơn

Viền mí mắt mỏng và nhạt màu khiến chị em trở nên thiếu tự tin hơn, tác động đến vẻ đẹp của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Mặc dù nghệ thuật trang điểm có thể giúp bạn che giấu phần nào khuyết điểm đó nhưng không phải ai cũng đủ khéo tay và có nhiều thời gian đế tự make up cho mình. Đó chính là cơ sở để các kĩ thuật phun xăm nghệ thuật được tìm ra, nổi bật hơn cả là phun xam mi mat dep công nghệ Hàn Quốc.

Phun xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc là phương pháp tạo viền mí mắt sắc nét bằng cách vẽ nên một đường nhuyễn nằm sát chân mi bằng máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xam tham my được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thật vi chạm tinh xảo, an toàn tuyệt đối. Sau thực hiện, viền mí của chị em trở nên sắc nét, đẹp tự nhiên giúp đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn.

Phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Khi máy phun xăm hoạt động đầu mũi kim siêu nhỏ sẽ di chuyển liên tục ở trên bề mặt của vùng da mí mắt, mực xăm viền mắt được phun ra đều đặn, tạo đường nhuyễn ở chân mi đẹp tự nhiên như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phun xăm nghệ thuật mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín bao gồm đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật xăm nghệ thuật tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những điểm đến tin cậy của chị em. Tại đây, đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và thực hiện xăm mí cho khách hàng, đảm bảo kết quả hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook