loading...

Hội thảo

Chiếc cằm thon gọn đẹp tự nhiên với phương pháp gọt cằm Hàn quốc

10:08:53 - 29/07/2015 - admin

Chiếc cằm có vai trò quan trọng trong tổng thể khuôn mặt, quyết định sự hài hòa, cân xứng, độ thanh thoát và nét thanh tú của gương mặt do đó sở hữu một chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai. Chính vì thế, bên cạnh các phương pháp độn cằm Hàn Quốc, các kĩ thuật gọt cằm mới lần lượt ra đời.

Phương pháp gọt cằm là gì

Gọt cằm tạo dáng cằm nhọn cho khuôn mặt thon gọn

Gọt cằm tạo dáng cằm nhọn cho khuôn mặt thon gọn

 

Đây là phương pháp cắt ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm nhọn thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Theo đó, dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh, di chuyển cằm về vị trí thích hợp rồi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

icon Xem chi tiết: phẫu thuật gọt cằm như thế nào

Yêu cầu với phương pháp gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, do đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

Gọt cằm cho khuôn mặt thon gọn hơn

Gọt cằm cho khuôn mặt thon gọn hơn

- Phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm: người thực hiện là nhân tố nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật gọt cằm bao gồm việc nhận định dáng cằm mới, thực hiện kĩ thuật một cách chính xác, nhanh gọn.

- Kĩ thuật gọt cằm mới: Hiện nay, gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn nhất. Phương pháp này sử dụng các thiết bị nôi soi hiện đại, giúp các bác sĩ quan sát chính xác đặc điểm của cằm và thực hiện phẫu thuật chính xác tuyệt đối.

icon Xem thêm: gọt cằm có đau không

- Quy trình gọt cằm chuẩn: Các bước gọt cằm cần được tiến hành theo đúng chuẩn của bộ y tế ban hành bao gồm: thăm khám, đo vẽ tạo dáng cằm mới, gây tê hoặc gây mê và tiến hành phẫu thuật.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook