loading...

Hội thảo

Chiếc mũi đẹp hoàn thiện hơn với nâng mũi s line Hàn Quốc

17:22:42 - 16/12/2015 - admin

Chiếc mũi cao, thon gọn như các diễn viên, ca sĩ… Là mong ước của nhiều người, nhiều người vẫn còn lo sợ việc phải phẫu thuật thẩm mỹ. Hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi dễ dàng với công nghệ nâng mũi S line, đã được nhiều người tin dùng và chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả.

Thẩm mỹ khắc phục chiếc mũi tẹt, xấu

nang-mui-s-line

Các diễn viên, ca sĩ cùng các hotgirl nổi tiếng họ đã thay đổi để trở nên xinh đẹp, quyến rũ như thế nào sau phẫu thuật. Đó chính là cơ sở để chúng ta có thể tin rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ thực sự nó không làm ảnh hưởng đến bất cứ vấn đề gì về cả sức khỏe lẫn thân thể của người thực hiện mà đổi lại nó còn giúp cho chúng ta hoàn thiện vẻ đẹp của mình một cách dễ dàng để trở nên tự tin và hấp dẫn hơn.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi sline giá bao nhiêu

Nâng mũi S line khắc phục chiếc mũi tẹt

nang-mui-tet

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nang mui tet tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. Đây chính là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên và cũng chính là tiêu chuẩn đánh giá kết quả phẫu thuật thẩm mỹ đạt được. Và trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, hiện tại chỉ có kĩ thuật nâng mũi S line mới đem đến kết quả này.

– Rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi…

icon Xem thêm: khắc phục cho chị em phụ nữ mũi to

– Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi. Đặc biệt, trong kĩ thuật nâng mũi sline sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên (khác biệt hẳn so với những phương pháp khác). Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook