loading...

Hội thảo

Chống rụng tóc hiệu quả với 3 loại nguyên liệu tự nhiên

15:02:46 - 26/03/2015 - admin

Bạn mong muốn có một mái tóc dày, đen, mượt mà? Bạn luôn cố gắng chăm sóc cho mái tóc mà không có hiệu quả? Đừng lo lắng, với 3 nguyên liệu chống rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên sau đây sẽ giúp bạn có được một mái tóc dày, bóng mượt và đen nhánh như ý.

1. Chống rụng tóc hiệu quả với quả ổi

Chống rụng tóc hiệu quả với 3 loại nguyên liệu tự nhiên

Trái ổi có không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp chống rụng tóc hiệu quả

Trong trái ổi có chứa nhiều vitamin A, có khả năng thúc đẩy sự tăng trưởng của mái tóc và cải thiện chức năng của các màng nhầy. Ngoài ra, quả ổi là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao,chứa ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri nhưng lại có chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và mangan. Vì vậy ổi không chỉ là loại quả rất tốt cho sức khỏe mà nó còn còn là loại quả giúp chống rụng tóc hiệu quả cho bạn.

2. Cách chống rụng tóc bằng trà xanh

Chống rụng tóc hiệu quả với 3 loại nguyên liệu tự nhiên

Nước trà xanh có tác dụng chống rụng tóc hiệu quả

Nguyên liệu:

– 5ml nước chanh

– 80ml nước trà xanh

Cách thực hiện:

Đem tất cả các nguyên liệu trộn đều rồi dùng hỗn hợp này để thoa đều lên mái tóc, massage nhẹ nhàng trong khoảng 20-30 phút, sau đó gội lại bằng nước sạch.

Với cách này bạn thực hiện 1 tuần 2-3 lần sẽ giúp tóc giảm gãy rụng đáng kể. Sự kết hợp giữa trà xanh và chanh là cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả. Vì trong trà xanh có chứa chất catein có tác dụng rất tốt trong việc ngăn rụng tóc bằng cách cân bằng lượng testosterone, một nội tiết tố giúp kích thích mọc tóc. Còn chanh có chứa axit nhẹ giúp loại bỏ gàu hiệu quả.

3. Cách chống rụng tóc bằng nước cam

Chống rụng tóc hiệu quả với 3 loại nguyên liệu tự nhiên

Dùng nước cam làm mặt nạ dưỡng tóc hiệu quả

Cam cũng là loại quả giúp loại bỏ gàu cũng như dầu thừa trên da đầu và giúp tóc chắc khỏe hơn. Lấy vỏ cam đem nghiền nhỏ và ngâm với nước để tạo thành 1 hỗn hợp sền sệt.

Bạn sử dụng hỗn hợp này làm mặt nạ dưỡng tóc 1 lần/tuần. Bạn cũng có thể kết hợp giữa nước cam và nước táo với một lượng như nhau và thoa đều lên tóc, để khoảng nửa giờ rồi xả sạch với nước.

Thực hiện cách này 1 lần/tuần và bạn sẽ sớm cảm nhận được 1 mái tóc dày hơn, suôn mượt hơn và giảm tóc rụng hiệu quả.

Trên đây là 3 nguyên liệu thiên nhiên giúp chống rụng tóc hiệu quả. Với các cách này rất đơn giản để thực hiện mà mang lại hiệu quả rất tốt nếu các bạn kiên trì áp dụng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook