loading...

Hội thảo

Chữa nám tàn nhang hiệu quả với công nghệ hiện đại

01:54:01 - 31/05/2016 - admin

Bạn đang băn khoăn đi tìm cho mình một phương pháp hiệu quả để trị tận gốc và dứt điểm nám tàn nhang trên da mặt? Đến với một công nghệ hiện đại và an toàn chính là cách chữa nám tàn nhang hiệu quả nhất cho da.

Cách chữa nám tàn nhang hiệu quả nhất với công nghệ Yellow Laser

Công nghệ Yellow Laser là cách chữa nám tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay khi áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Công nghệ Yellow Laser là cách chữa nám tàn nhang hiệu quả nhất

Công nghệ Yellow Laser là cách chữa nám tàn nhang hiệu quả nhất

Cách chữa nám tàn nhang hiệu quả nhất này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố gây tàn nhang trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm mang lại kết quả trị nám tàn nhang tận gốc nhưng đồng thời cũng vừa giúp cho vùng da điều trị mịn màng từ bên trong.

Lưu ý để bảo vệ da, duy trì được kết quả trị nám tàn nhang

Với kết quả của cách trị nám tàn nhang hiệu quả này, bạn sẽ sở hữu được làn da tươi sáng, sạch 99% các đốm tàn nhang trên da. Và để duy trì đượ kết quả này, bạn cần lưu ý thực hiện quá trình chăm sóc da thật cẩn thận:

  • Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: tia UV luôn là tác nhân hàng đầu hình thành nên nám tàn nhang trên da. Tuy việc trị nám với Yellow Laser đã được dứt điểm, song làn da vẫn luôn cần được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời.
  • Chăm sóc da với mặt nạ hàng tuần: một cách trị nám và tàn nhang hiệu quả cũng như ngăn ngừa được sự xuất hiện của bệnh lý này trên da đó là thực hiện căm sóc da mặt đều đặn với mặt nạ. Các loại mặt nạ tự nhiên từ trái cây, rau củ sẽ là giải pháp bảo vệ làn da an toàn mà bạn không nên bỏ qua.
  • Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng: cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da nhưng các loại vitamin A, E, C, chất xơ, nước sẽ luôn là điều cần thiết để chăm sóc cho làn da từ bên trong.
Chăm sóc cho làn da để có được kết quả trị nám tàn nhang hiệu quả nhất

Chăm sóc cho làn da để có được kết quả trị nám tàn nhang hiệu quả nhất

Việc thực hiện cách chữa nám tàn nhang hiệu quả với công nghệ hiện đại và có quá trình chăm sóc sau điều trị đúng cách sẽ là điều kiện để bạn luôn sở hữu được làn da mịn màng, tươi sáng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook