loading...

Hội thảo

Chữa nám tàn nhang hiệu quả với công nghệ hiện đại

16:26:39 - 06/10/2015 - admin

Việc điều trị tàn nhang tại nhà với những phương pháp thông thường tại nhà đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và công sức thực hiện. Tuy nhiên có một cách chữa nám tàn nhang hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn đang là sự lựa chọn được ưu tiên của nhiều người.

Chữa nám tàn nhang với các phương pháp thông thường

Bạn hoàn toàn có thể chữa nám tàn nhang hiệu quả với các phương pháp tại nhà như đắp mặt hay bôi kem. Tuy nhiên để có được kết quả mờ đi các đốm sậm màu bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn. Nếu đã có những kết quả tích cực thì cũng không nên dừng lại quá trình điều trị vì nám tàn nhang có thể  quay trở lại ngay sau thời gian này.

Chữa nám và tàn nhang tại nhà cần kiên trì thực hiện đều đặn

Chữa nám và tàn nhang tại nhà cần kiên trì thực hiện đều đặn

Bên cạnh đó, nhiều người lựa chọn cho mình cách chữa nám và tàn nhang với các loại laser, đốt điện hay đốt lạnh. Tuy hiệu quả của chúng có thể giúp tàn nhang được triệt tiêu tận gốc, song nếu không thực hiện cẩn thạn có thể gây nên những ảnh hưởng, làm mất thẩm mỹ của làn da.

Cách chữa nám tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

Một cách chữa nám tàn nhang hiệu quả và nhanh chóng, an toàn nhất mà bạn có thể lựa chọn cho mình là đến với công nghệ hiện đại Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ sử dụng ánh sáng laser với bước sóng được điều chỉnh hợp lý sẽ giúp phá hủy các sặc tố gây tàn nhang trên da một cách hiệu quả và an toàn chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất:

  • Bước sóng 511 nm: sẽ hấp thu, phá hủy các sắc tố melanin và đào thảo ra ngoài qua hệ bạch huyết.
  • Bước sóng 578 nm: sẽ kích thích sự tái tạo và phát triển của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, làm cho làn da trở nên trắng mịn.
Công nghệ Yellow Laser chính là cách chữa nám tàn nhang hiệu quả nhấtCông nghệ Yellow Laser chính là cách chữa nám tàn nhang hiệu quả nhất

Công nghệ Yellow Laser chính là cách chữa nám tàn nhang hiệu quả nhất

>>>Xem thêm: Điều trị nám sâu tận gốc vĩnh viễn – Hiệu quả 95%

Là công nghệ từ Hoa Kỳ được chuyển giao độc quyền cho TMV Đông Á, đến với Yellow Laser tại địa chỉ này bạn sẽ có được kết quả chữa nám tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng một cách tối ưu nhất.

Nguồn: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook