loading...

Hội thảo

Chuyên gia tư vấn: Trị thâm nách bao nhiêu tiền?

03:40:59 - 02/04/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Do nhổ nhiều lông nách nên hiện tại nách của em đang có những vết thâm khiến em không dám mặc những bộ đồ sát nách. Em có lên mạng tìm hiểu và biết đến công nghệ trị thâm Yellow Laser rất hiệu quả. Nhưng em không biết trị thâm nách bao nhiêu tiền? Mong chuyên mục tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn!. ( Nguyễn Kim Anh – 22 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “trị thâm nách bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thâm nách là một tình trang mà khá nhiều các bạn trể mắc phải do hay dùng nhíp để nhổ hoặc áp dụng các biện pháp triệt lông không đúng cách. Với trường hợp của bạn, do bạn nhổ lông nách không đúng cách dẫn đến xuất hiện các vết thâm.

>> Xem thêm: Trị vết thâm ở đâu hiệu quả

Theo các chuyên gia cho rằng việc dùng nhíp nhổ lông nách khiến các mao mạch bị tổn thương và các bọng nước xung quanh nang lông sẽ bị vỡ mà mắt thường không nhìn thấy. Những vết thương tổn đấy khiến cho làn da bị thâm, và xạm đen dần đi và gần như là không tự khỏi được.

Thâm nách gây ảnh hướng lớn tới thẩm mỹ

Thâm nách gây ảnh hướng lớn tới thẩm mỹ

Trị thâm nách bằng công nghệ ánh sáng Yellow Laser là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao trong những năm gần đây. Công nghệ Yellow Laser  này có khả năng loại bỏ thâm nách bằng cách tác động những nguồn bước sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, hỗ trợ máu lưu thông, tuần hoàn tốt hơn.

Đồng thời nguồn năng lượng này có khả năng thích ứng với cơ thể và làm tái sinh collagen, khôi phục làn da bị thương tổn giúp cho vùng da nhanh chóng sáng màu như những vùng da khác.

Tùy thuộc vào tình trạng thâm nách của bạn đang ở mức độ nào mà chuyên gia sẽ xác định liệu trình trị thâm nách thích hợp. Thông thường, liệu trình này có thể kéo dài từ 4 – 6 lần. Sau mỗi một lần điều trị, thâm nách sẽ giảm thấy rõ.

Trị thâm nách bao nhiêu tiền?

Thực hiện đầy đủ quy trình trị thâm nách theo lời khuyên của chuyên gia mới có khả năng mang lại hiệu quả như mong muốn. Thông thường chi phí cho một lần trị thâm nách có thể giao động trong khoảng từ 2 – 4 triệu đồng

Thâm nách có quay trở lại sau điều trị?

Với sự hoạt động mạnh mẽ hiện đại từ bước sóng cao với tần Radio RF và tia quang tử IPL, hiệu quả trị thâm nách sẽ đạt đến 98%, thâm nách không quay trở lại, đây là lời cam kết từ các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Việc bạn trị thâm nách càng sớm thì càng cho bạn hiệu quả tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí thực hiện.

>> Tham khảo thêm: Cách trị vết thâm trên mặt nhanh nhất

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Kim Anh đã hiểu hơn về công nghệ trị thâm nách Yellow Laser, có được câu trả lời cho câu hỏi “Trị thâm nách bao nhiêu tiền?” cùng những thắc mắc khác của bản thân.

Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về liệu trình thực hiện trị thâm nách, cho hiệu quả như mong muốn!

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho bản thân!

Nguồn tin: trị vết thâm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook