loading...

Hội thảo

Cô gái hai cằm là như thế nào?có đặc điểm gì?

04:02:19 - 14/03/2016 - admin

Những người sở hữu hai cằm cũng được cho là người sống rất tình cảm. Đối với họ, cuộc sống quan trọng nhất là gia đình. Dù họ làm điều gì thì cũng vì gia đình của mình và đặt lợi ích gia đình lên trên tất cả. Tuy nhiên nhiều khách hang thắc mắc rằng hai cằm là như thế nào?

Rất nhiều cô gái có hai cằm nhưng đã giảm cân vì muốn xinh đẹp hơn, thậm chí còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để bỏ hai cằm. Nhưng họ không biết rằng hai cằm chính là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người con gái có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận tốt.

Khách hàng sở hữu 2 cằm

Khách hàng sở hữu 2 cằm

Tuy nhiên đa phần thì hầu hết khách hàng đều tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng 2 cằm,đó chính là hình thức gọt mặt

Gọt mặt v line 3D là phương pháp thẩm mỹ công nghệ mới hiện nay. Đây được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt v line chính xác nhất, ca phẫu thuật từ đó cũng được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ mới

hai cam la nhu the nao

Khuôn mặt v line là khuôn mặt có xương góc hàm hợp với cằm thành hình chữ V. Vì vậy, trong phẫu thuật gọt mặt V line, bên cạnh cắt gọt xương góc hàm, bác sĩ có thể kết hợp độn cằm hoặc trượt cằm để cho kết quả thẩm mỹ cao nhất.

>>>Xem chi tiết: Phẫu thuật khuôn mặt V line

Những điều cần biết về -phẫu thuật gọt cằm

– Thời gian phẫu thuật: 1h30 – 2h

– Thời gian nghỉ dưỡng: 24h, sau phẫu thuật bạn nghỉ tại tầng 4 của bệnh viện như khách sạn 5 sao với đầy đủ tiện nghi, điều dưỡng chăm sóc 24/24.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook