loading...

Hội thảo

Có nên phẫu thuật cắt mí mắt hay không?

10:40:34 - 16/01/2015 - admin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, những phẫu thuật có liên quan đến đôi mắt luôn được mọi người quan tâm. Nhiều người băn khoăn không biết có nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Ai nên phẫu thuật cắt mí mắt

Có nên phẫu thuật cắt mí mắt hay không?

Có nên phẫu thuật cắt mí mắt hay không?

 

Theo thời gian thì tuổi tác và công  việc hàng ngày càng khiến cho đôi mắt của chị em ta có thể bị sụp mí, có nhiều nếp nhăn và bọng mỡ. Việc mi mắt có nhiều bọng mỡ dày che phủ làm đôi mắt trông già đi và luôn có cảm giác mệt mỏi. Chị em phải mất nhiều thời gian chú tâm trang điểm để che đi những vết nhăn trên mí mắt nhưng nó vẫn không thể khiến chị em ưng ý.

Những dấu hiệu não hóa như trên  không chỉ làm cho đôi mắt bạn kém rạng rỡ, mà còn làm ảnh hưởng đến  thị lực của đôi mắt.  Với  tình trạng như vậy bạn nên thực hiện cắt mí mắt

Cắt mí mắt có gây hại không?

Có nên phẫu thuật cắt mí mắt hay không?

Có nên phẫu thuật cắt mí mắt hay không?

 

Bên cạnh những lợi ích mà cắt mí mắt mang lại nhiều chị em vẫn còn rất lo ngại về phẫu thuật cắt mí mắt có thể gây hại hay nguy hiểm cho người cắt mí? Cắt mí mắt có làm ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt hay không ?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu rất  đơn giản, chỉ cần gây tê chứ không phải gây mê thế nên tuyệt đối an toàn và việc cắt mí mắt sẽ không gây hại gì đến sức khỏe của bạn.

Với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn hạn chế gây ra những tổn thương tại niêm mạc mắt và các mô tránh tình trạng sưng, bầm mí mắt sau phẫu thuật.

Trên đây là lí do tại sao bạn nên lựa chọn  cắt mí Hàn Quốc để có được một gương mặt trẻ hơn, loại bỏ các nếp nhăn ở đuôi mắt để có được vẻ thanh xuân. Ngoài ra, nếu bạn có đôi mắt một mí mà muốn có thay đổi để có được đôi mắt hai mí thì bạn có thể sử dụng bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ đơn giản hơn mà không cần phẫu thuật.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook