loading...

Hội thảo

Có nên sử dụng kem làm hồng nhũ hoa không?

23:48:37 - 28/12/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Nhũ hoa em bị thâm sạm khiến em rất lo lắng. Em nghe nói có loại kem làm hồng nhũ hoa nhưng không biết có hiệu quả và an toàn không. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? (Đặng Phương Thảo, 25 tuổi, Nha Trang)

Có nên sử dụng kem làm hồng nhũ hoa không?

Nhũ hoa bị thâm sạm khiến nhiều chị em lo lắng

Trả lời:

Chào bạn Thảo. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình Tư vấn làm đẹp.

Nhũ hoa bị thâm sạm khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng và tự ti. Nhiều chị em đã tìm đủ mọi cách để làm hồng nhũ hoa, trong đó có kem làm hồng nhũ hoa được khá nhiều bạn nữ ưa chuộng.

Kem làm hồng nhũ hoa chủ yếu chứa nhiều AHA và các vitamin C và E giúp nhũ hoa trở nên hồng hào tươi tắn. Các loại chất và vitamin này giúp làm nhạt màu và tái tạo lại tế bào da cũng  như sắc tố da làm cho nhũ hoa của bạn dần hồng hào lên. Hằng này bạn thoa 1 -2 lần kem lên vùng nhũ hoa và sau 1 tháng sử dụng bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn.

Có nên sử dụng kem làm hồng nhũ hoa không?

Kem làm hồng nhũ hoa được nhiều chị em tin dùng

Tuy nhiên kem làm hồng  nhũ hoa chỉ có thể tác động lên phần da ngực mà không thể loại bỏ hoàn toàn các hắc tố melanin – chất chủ yếu làm nhũ hoa thâm đen – ở sâu bên trong. Sau khi ngừng một thời gian nhũ hoa của bạn sẽ bị thâm sạm trở lại. Hơn nữa bạn cũng cần bỏ ra khá nhiều thời gian và sự kiên trì mới có thể đạt được kết quả mong muốn. Không những thế nếu bạn không cẩn thận lựa chọn phải loại kem không rõ nguồn gốc có thể ảnh hưởng đến nhũ hoa và sức khỏe của bạn nữa đó.

Nếu bạn muốn làm hồng nhũ hoa một cách nhanh chóng và an toàn, bạn có thể áp dụng phương pháp Bio Light đến từ Hoa Kỳ. Công nghệ Bio Light giúp làm hồng nhũ hoa trên nguyên tắc kết hợp giữa ánh sáng sinh học Bio Light cùng tinh chất làm hồng nhũ hoa Nipple Brightening. Công nghệ này tác động vào sâu bên trong, giúp bạn làm hồng nhũ hoa từ trong ra ngoài. Nhũ hoa của bạn sẽ trở nên hồng hào mềm mịn tự nhiên.

 Có nên sử dụng kem làm hồng nhũ hoa không?

Công nghệ Bio Light giúp làm hồng nhũ hoa nhanh chóng và an toàn

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng công nghệ Bio Light. Chỉ với một lân trị liệu duy nhất bạn sẽ được sở hữu đôi nhũ hoa đẹp như ý.

Nếu nhũ hoa của bạn bị thâm sạm, bạn có thể sử dụng kem làm hồng nhũ hoa. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp để có thể làm hồng nhũ hoa hiệu quả và an toàn nhất nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook