loading...

Hội thảo

Có phương pháp nâng mũi vĩnh viễn không?

00:39:55 - 06/04/2017 - admin

Việc thực hiện nâng mũi đã không còn quá phức tạp và xa lạ với các chị em. Mọi người đều có thể thực hiện nâng mũi khá dễ dàng ở các thành phố lớn. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi và điều mà nhiều chị em quan tâm nhất chính là có phương pháp nâng mũi vĩnh viễn không?

Có phương pháp nâng mũi vĩnh viễn không?

Mũi đẹp cho bạn gái xinh đẹp tự tin

Trên thị trường hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi phổ biến là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tuy không phải đụng đến dao kéo nhưng kết quả chỉ duy trì được 12 – 18 tháng và sau đó bạn phải đi tiêm lại để có dáng mũi đẹp. Đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì sẽ có hiệu quả lâu dài hơn. Và hiện nay đang có phương pháp nâng mũi vĩnh viễn là nâng mũi S line 5S toàn diện.

Nâng mũi S line 5S toàn diện là gì?

  • Nâng mũi S line 5S là phương pháp phẫu thuật có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân.
  • So với các phương pháp cũ thường chỉ sử dụng sụn nhân tạo, nên dễ gặp các biến chứng như đỏ đầu mũi, lệch méo mũi, đầu mũi bị tụt…
  • Phương pháp nâng mũi S line 5S có thể cải thiện được hầu hết các nhược điểm đó vì sụn được sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân cực tương thích và chất liệu sụn 5S mới nhất.
Có phương pháp nâng mũi vĩnh viễn không?

Chất liệu 5S hoàn hảo nhất hiện nay

 

Nâng mũi S line 5S có tồn tại vĩnh viễn không?

  • Với phương pháp này bác sĩ sẽ xử lý toàn bộ chiếc mũi của bạn bằng cách tạo dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn của cơ thể bạn cùng với sụn vành tai để gia cố và bọc lên đầu mũi), phần sóng mũi được sử dụng sụn 5S chất liệu mới nhất.
  • Nếu làm đúng kỹ thuật này thì sau thời gian khoảng 6 – 9 tháng, sụn vách ngăn sẽ hoàn toàn được ổn định, trở thành sụn tự thân của chính bạn và tồn tại vĩnh viễn. Phần sóng mũi sau khoảng thời gian đó cũng đã được cố định và không có lực co kéo nào có thể tác động.
  • Do đó đây chính là phương pháp nâng mũi vĩnh viễn Với phương pháp này bạn có thể hoàn toàn an tâm để sở hữu chiếc mũi đẹp mà không phải lo sợ biến chứng về sau.

>> Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật nâng mũi nam như thế nào?

Yếu tố quyết định nâng mũi đẹp vĩnh viễn

  • Ngoài việc phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn thì nâng mũi vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào tay nghề thực hiện của bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn.
  • Để kết quả nâng mũi duy trì lâu dài và vĩnh viễn, sau khi nâng mũi bạn cần tuân theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ như: chườm đá liên tục hoặc uống mật gấu để giảm sưng nề, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ, tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật và nếu có dấu hiệu bất thường gì phải đến thăm khám bác sĩ ngay.
  • Tay nghề bác sĩ cũng quyết định đến việc nâng mũi có được vĩnh viễn không. Nếu bác sĩ không có kỹ thuật lấy sụn tốt thì sẽ rất dễ để lại biến chứng sau.

Để có một chiếc mũi đẹp như mong muốn, bạn hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn nơi thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ phẫu thuật.

Có phương pháp nâng mũi vĩnh viễn không?

Hiệu quả nâng mũi S line 5S vừa đẹp vừa an toàn

Công nghệ nâng mũi vĩnh viễn này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc mắt khi thực hiện ở đây.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp nhất!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook