loading...

Hội thảo

Có thể độn cằm không phẫu thuật được không?

04:54:56 - 19/02/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á, tôi là Hoàng Hồng Minh, thời gian gần đây tôi nghe nói rất nhiều về phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Vậy có thể độn cằm không phẫu thuật được không và thực hiện như thế nào?

Trả lời: Đầu tiên xin được cám ơn câu hỏi có thể độn cằm không phẫu thuật được không của bạn Hồng Minh đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Câu hỏi của bạn sẽ được đáp ứng ngay sau đây.

Phẫu thuật độn cằm vốn đã là hình thức làm đẹp không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, đây lại là phương pháp làm đẹp sử dụng tới dao kéo để cải thiện nhan sắc người dùng, vì vậy không ít người cảm thấy “ái ngại” khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Chính vì điều này, các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp độn cằm không phẫu thuật với nhiều những ưu điểm vượt trội. Độn cằm không phẫu thuật được thực hiện với những hình thức sau

Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào vùng cằm nhằm làm tăng độ dài và thể tích mô ở cằm hoặc hỗ trợ tạo dáng cho những ca phẫu thuật cằm nhưng chưa ưng ý. Do đó, phương pháp này thích hợp chỉnh sửa những trường hợp cằm mỏng, ngắn, giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon dài, phù hợp hài hòa với khuôn mặt.

Radies có cấu tạo từ loại chất tương tự như Acid Hyaluronic tự nhiên có trong cơ thể người, không có nguồn gốc từ động vật nên không cần đến các thử nghiệm da và có rất ít nguy cơ xảy ra các phản ứng dị ứng hoặc quá nhạy cảm. Chính vì thế, đây là chất làm đầy được các chuyên gia da liễu khuyên dùng để đảm bảo độ an toàn cho da và sức khỏe của bạn.

co-the-don-cam-khong-phau-thuat-duoc-khong

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Độn cằm không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân

Với phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm mỡ tự thân, bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ từ vùng khác ở cơ thể bạn, thường là từ vùng bụng, mông hoặc đùi và tiêm vào cằm. Mỡ trước khi thực hiện tiêm được xử lí bằng thiết bị quay li tâm để lấy tế bào thuần có tính thích ứng cao nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn của ca phẫu thuật nếu được thực hiện tại một trung tâm uy tín.

Đặc biệt, mỡ được lấy từ chính cơ thể bạn nên sau một thời gian tiêm vào sẽ chung sống và phát triển hài hòa với nhau, tránh hiện tượng tự đào thải như các phương pháp phẫu thuật khác.

Đạt được 2 tiêu chí đó là giảm mỡ, giảm béo tại vùng không mong muốn và giúp sở hữu khuôn cằm thon gọn, cân dài, đẹp tự nhiên.

>>>Xem thêm: Cách làm cằm nhọn tự nhiên

Bạn Hồng Minh thân mến! hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc có thể độn cằm không phẫu thuật được không và thực hiện như thế nào của bạn.

Nếu còn những thắc  mắc khác ngoài vấn đề được để cập bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook