loading...

Hội thảo

Có thể khắc phục được tình trạng đầu mũi to, cánh mũi dày

09:35:28 - 27/04/2017 - admin

Nhiều bạn không may mắn sở hữu đầu mũi to, cánh mũi dày, do đó làm mất đi thế hài hòa của sống mũi. Tuy nhiên theo các chuyên gia, có thể khắc phục được nhược điểm này để sống mũi được cao hơn.

dau-mui-to

Đâu là cách khắc phục đầu mũi to, cánh mũi dày? 

Đầu mũi to, cánh mũi dày phải làm sao? – Nỗi trăn trở của nhiều người

Thực tế cho thấy, dù chiếc mũi có khuyết điểm nào cũng khiến chủ nhân cảm thấy tự ti, lo lắng và trường hợp đầu mũi to, cánh mũi dày cũng không phải là ngoại lệ.

Chia sẻ trên Diendanthammy.net, bạn Thoatran@gmail.com viết:

Thật tình là em không muốn than trời than đất gì đâu các mẹ ạ cơ mà cái mũi to lù lù (nhất là phần đầu mũi), cánh mũi thì dày như cánh mũi Bát giới làm em xấu hổ khủng khiếp lun. Đi đâu cũng khẩu trang kín mít. Em biết là trang điểm cũng giấu được tí chút cơ mà cái số em trời ko phú cho sự khéo tay, chả biết mếch miếc gì. Giờ không biết làm sao để đầu mũi, cánh mũi nhỏ lại được nhỉ? Mong nhận được lời khuyên của các mẹ, em cảm ơn”.

Có rất nhiều người gặp phải trường hợp tương tự tỏ ý đồng cảm và cho biết thêm:

Đầu mũi to làm mũi dù cao cũng trở thành xấu tệ hại, nhìn nó chẳng có chút hài hòa nào cả. Ai cũng bị đầu mũi to có kinh nghiệm chia sẻ để những người như mình học hỏi phát”.

dau-mui-to-canh-mui-day2

Đầu mũi to, cánh mũi dày làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt

” Mà fải đâu mũi e nó bự vừa vừa, nó bự khủng bố lun các chị ạ. Đầu mũi bự, cánh mũi to, nhìn thấy xấu ko tả được í . Con gái mà mũi bự wá làm e thấy mất cả tự tin, mặc dù nhìn tổng thể thì e vẫn được coi là “dễ thương” hjhj. Chả trách sao khi chụp hình e chỉ toàn chụp nghiêng 1 bên mặt thôi . Thế nên cái ý nghĩ phải đi sửa mũi càng ngày càng lớn dần lên, trước khi quyết định thì e đang tham khảo ý kiến của mọi người đây ạ”. – Nickname Mẹ Zen chia sẻ.

Chuyên gia chia sẻ giải pháp khắc phục tình trạng đầu mũi to, cánh mũi dày

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tạo hình tại TMV Đông Á) cho biết:

Để khắc phục tình trạng đầu mũi to, cánh mũi dày thì thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi là giải pháp phù hợp hơn cả bởi chỉ khi phần sụn, mô mềm hay da dư thừa thì cánh mũi, đầu mũi mới thon gọn, hài hòa hơn.”

Trong các phương pháp làm đẹp hiện hành, các chuyên gia đánh giá cao công nghệ thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi Hàn Quốc. Cụ thể hơn, kĩ thuật được thực hiện như sau:

– Thu nhỏ đầu mũi:

dau-mui-to-canh-mui-day1

Thu nhỏ đầu mũi chuẩn công nghệ Hàn Quốc

+ Sau khi xác định nguyên nhân đầu mũi to (do sụn hay mô mềm hoặc to do sụn cánh mũi 2 bên không khớp vào nhau), bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu các vị trí cần tác động, xác định tỉ lệ hợp lý của phần đầu mũi.

+ Sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mũi

+ Loại bỏ phần mô mềm, sụn hoặc cố định chắc chắn lại phần sụn 2 cánh mũi thông qua 1 vết rạch rất nhỏ ở bên trong lỗ mũi.

+ Hoàn tất quy trình, đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Thu gọn cánh mũi

 dau-mui-to-canh-mui-day3

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc mang lại dáng mũi hài hòa hơn

Quy trình thu gọn cánh mũi Hàn Quốc trải qua những bước sau:

+ Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi mới, xác định phần cánh mũi cần loại bỏ để đạt được thẩm mỹ toàn diện nhất.

+ Sát khuẩn và gây tê cục bộ.

+ Loại bỏ phần mô mềm, da thừa khiến cánh mũi dày, to và đóng kín vết rạch mổ, cố định lại vị trí cánh mũi mới.

+ Hoàn tất quy trình, đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết quả sau khi thực hiện

Sau khi thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi Hàn Quốc, tình trạng cánh mũi dày, đầu mũi to được khắc phục triệt để, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thon gọn, hài hòa hơn sau 7-10 ngày. Đây là giải pháp làm đẹp an toàn tuyệt đối và bảo đảm kết quả thẩm mỹ kéo dài gần như vĩnh viễn.

dau-mui-to-canh-mui-day-4

Kết quả khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thực hiện thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi Hàn Quốc an toàn và đẹp nhất. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ mũi, cơ sở vật chất khang trang hiện đại cùng quy trình thực hiện phẫu thuật chuẩn Bộ Y tế, Đông Á cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nguồn bài viết: http://phauthuatnangmui.com.vn/dau-mui-canh-mui-day-phai-lam-sao-goi-y-cac-cach-hieu-qua.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook