loading...

Hội thảo

Công dụng và cách thực hiện trị hôi nách bằng muối

03:54:55 - 13/06/2016 - admin

Mùi hôi nách khó chịu luôn làm bạn cảm thấy ái ngại và kém tự tin khi giao tiếp với người xung quanh, vùng da dưới cánh tay luôn ẩm ướt và cho cảm giác không thoải mái. Với nhiều người, luôn cho rằng điều trị hôi nách sẽ là việc khó khăn, lâu dài và phức tạp lắm, nên rất ngại mỗi khi nhắc đến điều này.

Công dụng của muối tinh

Muối là nguyên liệu đơn giản và luôn có trong gian bếp, nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu hết công dụng của muối tinh. Muối được coi là một khoáng chất, được sử dụng để làm gia vị trong thức ăn, cung cấp lượng i ốt cần thiết cho cơ thể người, nhưng ngoài ra muối tinh còn có tác dụng chữa hôi nách cực kỳ hiệc quả.

tri-hoi-nach

Muối luôn được coi là có tính sát khuẩn rất tốt, thường dùng muối tinh để vệ sinh thực phẩm cũng như được áp dụng để khử mùi hôi, tẩy trùng và rất nhiều cách dùng muối tinh để trị hôi nách tận gốc.

Thực hiện trị hôi nách bằng muối tinh

Hòa muối tinh vào nước để tạo thành dung dịch muối (nước muối). Sau đó dùng khăn sạch thấm dung dịch nước muối rồi lau vào vùng nách, làm như vậy 5 phút mỗi bên thì một thời gian sau sẽ có tác dụng vì muối có thể khử mùi hiệu quả.

Ngoài ra, vệ sinh thân thể và luôn giữ quần áo sạch sẽ, không có mùi cũng là cách để khử mùi hôi nách hiệu quả. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể cho muối tinh vào chậu quần áo để ngâm sau đó giặt sạch để khử mùi hiệu quả trên quần áo.Bởi nhiều khi, thời tiết mùa hè nóng nực, mùi mồ hôi cơ thể dễ tiết ra quần áo chính vì thế bạn nên giặt đồ ngay trong ngày, tránh trường hợp để quần áo vài ngày mới giặt một lần.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook