loading...

Hội thảo

Công nghệ cấy tóc từ Hoa Kỳ hồi phục mái tóc hư tổn

06:44:00 - 07/05/2016 - admin

Là một trong những phương pháp trị hói đầu được quan tâm nhất hiện nay, cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ được xem là giải pháp mang đến cho khách hàng mái tóc suôn mượt, chắc khỏe tự nhiên.

Cấy tóc khắc phục rụng tóc

Phương pháp cấy tóc tự thân là cách chữa tóc rụng sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

cay-toc

Với phương pháp cấy tóc tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác ( lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại, bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Ưu điểm cấy tóc tự thân

Tóc chắc khỏe, phục hồi vĩnh viễn: Nang tóc được cấy đều là những nang tóc được lựa chọn cẩn thận, có khả năng sống sót và phát triển cao nhất, đem lại hiệu quả phục hồi tóc trên 90% cho khách hàng. Chỉ sau 8 -12 tuần tóc được cấy ghép sẽ tạo thân mới, vùng hói, tóc rụng nhiều sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày và đẹp tự nhiên như thật, hạn chế tối đa tình trạng tóc rụng trở lại.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook