loading...

Hội thảo

Công nghệ Laser trong việc thu hẹp âm đạo, trẻ hóa vùng kín

14:08:17 - 05/08/2014 - admin

Trường hợp lão hóa vùng kín không còn xa lạ gì đối với các chị em phụ nữ, nhất là với phụ nữ sau khi sinh. Công nghệ laser làm trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật và thu hẹp âm đạo sẽ giúp chị em xóa tan nỗi lo ngại khi gần gũi ông xã.

Trước đây, khi muốn cải thiện khu vực này, chị em phụ nữ thường nghĩ đến phương pháp phẫu thuật. Ngày nay, các công nghệ làm đẹp đã phát triển trong đó công nghệ “trẻ hóa, thu hep am dao không phẫu thuật” đã được nghiên cứu và cho ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu mà phụ nữ cần giải quyết.

thu hep am dao

Đây là phương pháp tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Bạn chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và không đau. Phương pháp này thích hợp với chị em sợ mổ xẻ, sợ đau, hoặc không có thời gian nghĩ dưỡng, kiêng khem. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt.

thu hep am dao

Ngoài ra, laser làm đẹp còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng són tiểu, cải thiện tối đa tình trạng khô âm đạo. Chỉ 3 ngày sau khi thực hiện, tự tin với vùng kín như thời con gái, chị em sẽ lấy lại cảm giác trong chuyện chăn gối cũng như có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook