loading...

Hội thảo

Công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc làm đẹp đôi môi

10:08:56 - 27/12/2014 - admin

Có một đôi môi hồng gợi cảm là điều mà chị em nào cũng mong muốn có được. Chính vì vậy mà nhiều chị em đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc sắc đẹp cho đôi môi của mình. Nhưng việc sử dụng các loại son môi không rõ nguồn gốc lại có thể gây nên rất nhiều phiền toái cho bạn. Hiện nay với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc thì có thể giúp bạn xua tan những phiền toái đó.

nguyen-ly

Xăm môi công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là nghệ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên bằng cây phunxăm thẩm mỹ đương đại cùng mực xăm chiết xuất từ các dược thảo tự nhiên không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , chất lượng. Đặc biệt hơn , phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc có xác xuất tạo dáng khuôn môi đẹp toàn hảo với viền môi đều và rõ nét , khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” bờ môi. Kết quả cho thấy nghệ thuật này có xác xuất giúp chị em có được đôi môi căng mọng chỉ sau 40 -60 phút. Tại Việt Nam , phương pháp này được cảm biết cái đẹp viện Đông Á tiếp và   ứng dụng thành công ,  thu hút được nhiều sự quan hoài của phái đẹp.Theo đó , dựa trên tình trạng màu môi thực tiễn của mỗi người , các chuyên viên phun xăm sẽ có những chỉ định phun xăm cụ thể:

+   Đối với những người có môi quá mỏng , 2 bờ môi không tương xứng , cánh môi chưa đẹp : chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách gian lận ra ngoài bờ môi để môi dày hơn , tạo hình lại cánh môi cho tương xứng sau thời gian ấy phun xăm môi ăn nhập với độ tuổi và khuôn mặt.

+   Đối với những người có môi quá dày : chuyên viên sẽ gian lận vào bên trong , tạo lại dáng môi nhỏ , tương xứng với khuôn mặt hơn.

+   Đối với những người môi thâm : chuyên viên sẽ sử dụng màu để xử lí chuyển sắc tố môi từ thâm trở nên không thâm.

quy-trinh

Xăm môi hồng công nghệ Hàn Quốc có những phần ưu tú gì?

– Tạo đôi môi hấp dẫn , đẹp tự nhiên , kết quả duy trì yên ổn , lâu dài

Kỹ thuật xăm môi tạo đôi môi đẹp hấp dẫn , kết quả duy trì yên ổn , lâu dài

Kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc được thực hành bởi những chuyên viên có tay nghề cao , đồng thời mực xăm có chất lượng cao , bền màu giúp bạn de co doi moi dep với màu sắc như ý , kết quả duy trì yên ổn lâu dài

– không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả

Đây là 1 kỹ thuật tự do tương đối giản đơn đã được bộ y tế xác thực về tính hiệu quả và độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả. Mũi kim siêu nhỏ tácđộng vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Đồng thời , Nguyên liệu mực được sử dụng trong công nghệ này không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có độc tố , không gây ra hiệu quả phụ hay làm nguy hại đến sức khỏe của người dùng.

– Không đau , không mất thời kì nghỉ dưỡng

Xăm môi hồng CN Hàn Quốc không đau , không mất thời kì nghỉ dưỡng

Trước khi đi vào thực hành kỹ thuật này , bạn sẽ được các bác sĩ gây tê , vì vậy sẽ không hề gây đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào và không để ý mất thời kì nghỉ dưỡng. Bạn có xác xuất ra về và sinh hoạt thường nhật khi quá trình xăm môi kết thúc.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook