loading...

Hội thảo

Công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả và hiện đại nhất

12:06:48 - 26/02/2014 - admin

Bio Plus là công nghệ trị sẹo lõm mới và hiệu quả nhất được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng, giúp trị sạch sẹo và tái tạo da đẹp mịn màng.

>> Trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả nhất?

>> Vì sao nên đến thẩm mỹ viện trị sẹo lõm?

 Công nghệ trị sẹo lõm mới nhất

Làn da không tỳ vết là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ

1. Sẹo lõm và nguyên nhân gây sẹo

Sẹo lõm là những vết sẹo có hố lõm sâu dưới da, miệng rộng. Sẹo lõm là kết quả bình thường của làn da sau thời kì bị tổn thương nào đó, có thể do mụn trứng cá, các bệnh ngoài da, do tai nạn, chấn thương…Khi những tổn thương ăn sâu vào đáy thượng bì da, tác tế bào bị tổn thương hoại tử. Trong khi đó, các sợi sơ collagen và elasstin bị đứt gãy, không thể sản sinh tế bào thay thế những tế bào hoại tử ấy gây nên tình trạng sẹo lõm.

Công nghệ trị sẹo lõm mới nhất

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm

2. Điều trị sẹo lõm bằng cách nào?

Có rất nhiều các trị sẹo lõm khác nhau đã được áp dụng. Chính việc nghiên cứu những điểm cộng và điểm trừ của các phương pháp ấy đã giúp các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và sáng tạo thành công công nghệ trị sẹo lõm mới nhất mang lại hiệu quả điều trị cao.

Nguyên tắc trị sẹo lõm tận gốc phải tác động trực tiếp vào ổ sẹo, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin dưới da nối liền, tái tạo tế bào da mới để lấp đầy những hỗ hổng do hoại tử tế bào gây ra. Với yêu cầu như thế này, những phương pháp trị sẹo thông thường không thể làm được.

Bio Plus tác động trực tiếp đến ổ sẹo chỉ trong thời gian ngắn bằng cách trích tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng, sau đó đưa chúng quay trở lại vị trí cần thiết để làm đầy sẹo.

Công nghệ trị sẹo lõm mới nhất

Công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đây là công nghệ trị sẹo mới nhất và hiệu quả nhất được chuyên gia thẩm mỹ của các nước đánh giá cao. Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng công nghệ trị sẹo lõm mới nhất này tại Việt Nam, mang lại niềm vui và kết quả điều trị hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook