loading...

Hội thảo

Cùng khám phá 4 cách trị rụng tóc nhanh nhất từ tự nhiên

13:01:53 - 24/04/2015 - admin

Rụng tóc khiến bạn lo lắng vì có nguy cơ bị hói đầu, bị già nua hơn so với tuổi của mình. Bạn đừng quá lo lắng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách trị rụng tóc nhanh nhất để nhanh chóng lấy lại cho mình một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt nhé.

1. Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng dấm táo

Cùng khám phá 4 cách trị rụng tóc nhanh nhất từ tự nhiên

Dấm táo là nguyên liệu trị rụng tóc vô cùng hiệu quả

Đây là cách trị rụng tóc đơn giản tại nhà. Bạn chỉ cần hâm nóng dấm dấm táo và dùng dung dịch đó để bôi đều lên da đầu. Giữ dung dịch trên da đầu khoảng 1 giờ sau đó bạn gội sạch với nước.

Cách làm này không chỉ giúp ngăn ngừa rụng tóc mà còn kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.

2. Cách trị rụng tóc bằng thần dược lô hội:

Bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ gãy rụng.

Ngoài ra, bằng lá cây lô hội bạn có thể tự “chế” thuốc trị rụng tóc. Bạn chỉ cần lấy khoảng 1 thìa nhựa của cây lô hội (hoặc lô hội đã được chiết xuất), sau đó cho thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập là đã có một hỗn hợp trị rụng tóc rồi. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng tóc bị rụng nhiều ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, nên làm trong vòng 3 – 4 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

3. Cách trị rụng tóc đơn giản tại nhà với rau rền

Cùng khám phá 4 cách trị rụng tóc nhanh nhất từ tự nhiên

Rau dền là cách trị rụng tóc nhanh nhất từ thiên nhiên

Ép lá cây rau dền lấy nước và dùng bông gòn hoặc khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Với cách làm này sẽ giúp kích thích mọc tóc nhanh chóng và giúp bạn nhanh chóng có được mái tóc chắc khỏe. Đây là cách trị rụng tóc nhanh nhất đến từ thiên nhiên đấy.

4. Cách trị rụng tóc với vừng tươi và nước vo gạo

Nguyên liệu:

– Vừng tươi 40 – 100 gam,

– 2,5 – 3 lít nước vo gạo.

Cách thực hiện:

Đem vừng tươi đun với nước, để hơi ấm thì gội đầu. Sau khi tóc khô, thì dùng nước sạch gội lại là xong. Với cách này mỗi ngày gội 1 lần. Sau một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả.

Trên đây là 4 cách trị rụng tóc từ thiên nhiên. Nếu bạn muốn trị rụng tóc nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian thì bạn nên tham khảo cách trị rụng tóc nhanh nhất bằng CN tế bào mô sinh học tại TMV Đông Á để nhanh chóng có được mái tóc dày chắc khỏe.

>>> Xem chi tiết: CN tế bào mô sinh học – Giải pháp vàng trị rụng tóc hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook