loading...

Hội thảo

Đàn ông có má lúm đồng tiền thì có sở trường gì?

07:18:12 - 01/10/2015 - admin

Em có yêu 1 anh chàng có má lúm đồng tiền nhìn duyên và đương nhiên là có nhiều người theo đuổi. Vậy em muốn hỏi đàn ông có má lúm đồng tiền thì có sở trường gì ạ? Mong sớmđược tư vấn.

icon-01  Mách bạn cách làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên vĩnh viễn
       icon-01  Lưu ý không thể bỏ qua khi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay sở hữu được đôi má lúm đồng tiền là nét duyên của nhiều khách hàng, kể cả nam và cả nữ.

Sở hữu được má lúm đồng tiền thông thường là 1 người có nét duyên, nhìn rất duyên dáng, xinh xắn và có được nét quyến rũ riêng, mang lại cho khách hàng sự tự tin trong giao tiếp, chính vì thế mà hầu như họ có nhiều sở trường khác nhau.

dan-cong-co-ma-lum-dong-tien-1

Đàn ông có má lúm đồng tiền thì phải như thế nào?

Ví dụ như đàn ông có má đồng tiền thì thường khéo léo trong việc chuẩn bị mọi thứ, khéo léo trong việc chiều chuộng bạn gái.

Đàn ông có má lúm đồng tiền thì thường có biệt tài là khéo léo trong cách ăn nói, sở trường là ăn nói và biết cách tạo niềm vui cho đám đông xung quanh, khiến mọi người xung quanh đều có thiện cảm.

Và cũng mừng cho bạn là :

Ý nghĩa của đôi má lúm không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, quan niệm duy tâm về tính cách mà nó còn nói lên một vài những điểm về vận mệnh. Nam giới sở hữu má lúm thường có thiên hướng hướng ngoại, mong muốn khẳng định bản thân và khẳng định cái tôi cá nhân. Họ là những người khó có thể chấp nhận những gì thuộc về yếu tố số phận an bài, luôn muốn vươn lên trong cuộc sống.

Chính vì thế, những nam nhân sở hữu má lúm đều thường có cuộc sống sung túc, thành đạt hơn những người khác bởi họ luôn không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Họ là những người có sự nghiệp phát triển, thăng tiến dễ dàng, có quý nhân phù trợ.

Chính vì thế mà nhiều khách hàng với mong muốn là có thể sở hữu được đôi má lúm và bạn trai bạn có đôi má lúm, thì nếu chưa có đôi má lúm thì tại sao bạn không đi tạo thêm đôi má lúm để tạo thành nét duyên cho bạn và là đôi má lúm đồng tiền đôi.

Nguồn: taomalum.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook