Hội thảo

Đánh giá 1 chiếc mũi đẹp cần hội tụ đủ những yếu tố nào

18:25:15 - 15/12/2015 - admin

Một chiếc mũi cao thanh tú thường khiến khuôn mặt ưa nhìn hơn, nhưng không phải tất cả những người mũi tẹt thì đều kém duyên dáng. Theo quan điểm tướng số học, người mũi cao thì có nhân tướng tốt và giàu sang.

Đánh giá 1 chiếc mũi đẹp

nang-mui-tet

Chiếc mũi đẹp cần hội tụ đầy đủ các yếu tố như phần sống mũi cao thẳng, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn và quan trọng nhất là dáng mũi phải được tạo hình phù hợp, hài hòa với tỉ lệ trên khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mui tet Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi tiến tiến nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết giúp mang đến dáng mũi tự nhiên, cao và thanh thoát phù hợp với chuẩn mực cái đẹp của Á Đông.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi là gì?

mui-dep

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, trong thời gian khoảng 45 phút có thể nâng sống mũi cao lên một cách tự nhiên. Chất liệu dùng trong phẫu thuật nâng sống mũi là sụn nhân tạo của các hãng sản xuất công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Mỹ và Hàn Quốc.

icon Xem thêm: phụ nữ mũi to

Công nghệ phẫu thuật nâng sống mũi của Hàn Quốc không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to. Ngay sau phẫu thuật, bạn có thể thấy ngay hình dáng mũi mới của mình và sự cải thiện rõ rệt về mặt thẩm mỹ.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook