loading...

Hội thảo

Đâu là cách trị tàn nhang tận gốc nhất hiện nay?

00:00:04 - 13/02/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hà, năm nay 29 tuổi. Trước đây tôi đã bị tàn nhang và sau khi sinh con tàn nhang nổi càng nhiều hơn.  Nay tôi muốn trị tàn nhang tận gốc nhưng chưa biết áp dụng cách nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi đâu là cách trị tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất hiện nay không?. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời

Chào Chị Hà!

Với những băn khoăn thắc mắc của bạn về vấn đề “ đâu là cách trị tàn nhang tận gốc nhất hiện nay”, chuyên mục xin giải đáp như sau:

Cách trị tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất hiện nay

Theo chúng tôi, cách trị tàn nhang tận gốc hiệu quả hiện nay là áp dụng giải pháp đặc trị với công nghệ tiên tiến. Yellow Laser là một trong số rất ít công nghệ trị tàn nhang được Cục Quản Lý Thực Phẩm –  Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn với người sử dụng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm nhờ những ưu điểm vượt trội:

==> trị tàn nhang bằng nghệ

Đâu là cách trị tàn nhang tận gốc nhất hiện nay?

Cách trị tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất là công nghệ Yellow Laser

 Trị tàn nhang tận gốc không tái phát

Về mặt hiệu quả công nghệ Yellow Laser được đánh giá là cách trị tàn nhang tận gốc và là bước đột phá mới trong công nghệ trị tàn nhang, sử dụng thế hệ laser mới với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các sắc tố tàn nhang hấp thụ ánh sáng laser chúng bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài triệt để theo con đường tự nhiên của cơ thể. Hiệu quả đạt 90 – 95% sau điều trị. Đặc biệt năng lượng laser triệt tiêu mầm gốc tàn nhang, tàn nhang được loại bỏ vĩnh viễn không thể tái phát.  Chính vì vậy công nghệ Yellow Laser tự tin là cách trị tàn nhang tận gốc nhất hiện nay theo sự đánh giá của khách hàng.

Trị tàn nhang nhanh chóng

Về mặt thời gian không giống như các phương pháp tự nhiên, thuốc bôi,.. công nghệ Yellow Laser giúp tiết kiệm công sức và thời gian điều trị. Chỉ với 1 lần điều trị tàn nhang duy nhất, bạn sẽ có ngay làn da tươi sáng, sáng mịn.

Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc điều trị da,thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng rất thành công cách trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Yellow Laser đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho mọi khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn về cách trị tàn nhang tận gốc thì bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook