loading...

Hội thảo

Đi tìm cách trị nám hiệu quả nhất cho làn da trắng mịn

00:27:05 - 04/07/2016 - admin

Nám là vấn đề trên da mà rất nhiều chị em gặp phải. Việc đi tìm cách trị nám hiệu quả nhất lúc này là điều cần thiết để giúp làn da lấy lại độ tươi tắn và trắng mịn như ban đầu.

Các phương pháp trị nám thông thường

Các phương pháp trị nám thông thường mà rất nhiều người sử dụng cho mình có thể là đắp mặt nạ, uống thuốc hay bôi thuốc, bôi kem.

Với việc điều trị nám bằng các loại thuốc thì việc lưu ý về các thành phần kích ứng với da hay gây phản ứng với cơ thể là điều cần thiết. Tốt nhất, bạn neen tham khảo và lắng nghe ý kiến của chuyên gia, bác sĩ khi lựa chọn điều trị theo phương pháp này để đảm bảo an toàn nhất cho làn da của bạn.

Các phương pháp trị tàn nhang tại nhà được thực hiện khá phổ biến hiện nay

Các phương pháp trị nám tại nhà được thực hiện khá phổ biến hiện nay

Còn với việc đắp mặt nạ tự nhiên bạn có thể thực hiện đều đặn hàng tuần. Với phương pháp này cũng cần lưu ý là lựa chọn những nguyên liệu an toàn, phù hợp với làn da của mình để quá trình chăm sóc da được hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn thực hiện cho mình cách trị nám hiệu quả nhất thì các phương pháp trên không phải là lựa chọn tôi ưu. Sự tác động trực tiếp tới nguyên nhân gây nên nám nằm sâu dưới da mới là cách nhanh chóng nhất giúp bạn điều trị được triệt để bệnh lý này.

Cách trị nám hiệu quả nhất với công nghệ hiện đại

Một cách trị nám hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng đến là da là đến với công nghệ hiện đại Yellow Laser.

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất là đến với công nghệ hiện đại như Yellow Laser

Cách trị nám hiệu quả nhất là đến với công nghệ hiện đại như Yellow Laser

Sở dĩ Yellow Laser là cách trị nám hiệu quả nhất và an toàn sau sinh là bởi lẽ đây là công nghệ với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố gây nám trong khoảng thời gian cực ngắn.

Cơ chế hoạt động này còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm vừa có tác dụng trị nám sâu cho da mặt nhưng đồng thời cũng giúp làn da cũng được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

Với cách trị nám hiệu quả nhất này, bạn sẽ không còn bận tâm về tình trạng ảnh hưởng của những vết thâm, sạm màu trên da, trả lại cho bạn vẻ tươi trẻ, trắng sáng của làn da.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook