Hội thảo

Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp nhất?

15:31:07 - 25/02/2014 - admin

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? Đây là đại phẫu nên chị em cần tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

>> Nâng ngực có đau không?

>> Cách làm ngực săn chắc và đẹp tự nhiên

Nâng ngực là phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng can thiệp thẩm mỹ. Ngày nay, người ta sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi để thực hiện dịch vụ này. Nâng ngực nội soi là phẫu thuật sử dụng thanh mổ nội soi. Đầu thanh mổ có gắn camera theo dõi cho đường mổ chính xác tuyệt đối.

Nâng ngực ở đâu đẹp

Nâng ngực ngày càng được chị em yêu thích, lựa chọn

Có 2 phương pháp nâng ngực nội soi đang được sử dụng là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng có những tiêu chí rất rõ ràng. Muốn biết nâng ngực ở đâu đẹp nhất, chúng ta chỉ cần hiểu rõ những tiêu chí ấy. Các yếu tố quyết định thành công của phẫu thuật nâng ngực bao gồm:

– Cơ sở, bệnh viện, thẩm mỹ viện phải được cấp phép của Bộ y tế thực hiện dịch vụ này.

– Có đầy đủ trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại- Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ ngực, bác sĩ gây mê, hồi sức được cấp phép hành nghề, giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mình làm.

– Phẫu thuật phải được thực hiện trong bệnh viện để khắc phục ngay khi có sự cố xảy ra.

– Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Nâng ngực ở đâu đẹp

Túi nâng ngực phải có xuất xứ rõ ràng

Ở nước ta hiện tại có rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ mọc lên, quảng cáo rầm rộ về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ này. Tuy nhiên theo Bộ y tế, có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hành nghề dịch vụ này và số cơ sở thẩm mỹ đảm bảo được các yêu cầu ở trên chỉ tính trên đầu ngón tay. Chính vì thế, chị em rất phân vân không biết nâng ngực ở đâu?

Trao đổi với tiến sĩ Filer Taylor – Viện Thẩm Mỹ Hoa Kỳ ông đánh giá cao Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo ông đây là thẩm mỹ viện đầu tiên của Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Nâng ngực ở đâu đẹp

Nâng ngực nội soi an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hy vọng những kiến thức ở trên sẽ phần nào giúp chị em trả lời câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp? Hãy sáng suốt lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín nhất để tránh “tiền mất tật mang”.

Thông tin được tư vấn bởi:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đa ch: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook