loading...

Hội thảo

Địa chỉ thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp tại Việt Nam

16:52:30 - 20/01/2014 - admin

Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp và uy tín tại Việt Nam được đánh giá bởi các diễn đàn thẩm mỹ và diễn đàn phụ nữ lớn nhất Việt Nam webtretho, lamchame…

Trước quá nhiều quảng cáo nâng mũi đẹp của các thẩm mỹ viện và các cơ sở thẩm mỹ, để tìm được địa chỉ thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp không phải là điều dễ dàng.

Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp

Một trong những thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp được các diễn đàn thẩm mỹ đánh giá cao

1. Địa chỉ nâng mũi trên webtretho

Trên webtretho – 1 trong những trang diễn đàn dành cho chị em phụ nữ. Rất nhiều quan điểm đưa ra các ý kiến trái chiều về những thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp tại Việt Nam. Trong đó, có rất nhiều tên thẩm mỹ viện nâng mũi an toàn được nhắc đến, phải kể đến những cái tên như thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú, thẩm mỹ viện Khơ Thị.

2. Địa chỉ nâng mũi trên diendanthammy.com

Rất nhiều thành viên trên diendanthammy.com chia sẻ về địa chỉ nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên , trong đó, nick name hoangthuy_vt chia sẻ: “Qua tìm hiểu trên mạng, mình tìm đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Lúc đầu thấy hoài nghi lắm, nhưng khi đến đây được các bác sĩ chăm sóc nhiệt tình, mình cảm thấy rất hài lòng và quên đi hẳn cảm giác lo sợ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Mình được đưa đến phòng phẫu thuật hiện đại, sạch sẽ. Chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn, mình đã nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Thật tuyệt vời!”

Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp2

Bác sĩ Đông Á thực hiện nâng mũi cho khách hàng

3. Ý kiến chuyên gia

Để “nhận dạng” địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp. Đánh giá thẩm mỹ viện uy tín, dựa trên 4 tiêu chí:

– Thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm

– Luôn đổi mới công nghệ, ứng dụng công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

– Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị máy móc phục vụ tiên tiến, phòng điều trị và nghỉ dưỡng vô trùng, được cách ly…

– Được nhắc đến nhiều trên các tờ báo uy tín

Chúc các bạn chọn được địa chỉ làm đẹp tốt nhất!

>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp

>> Nâng mũi giá bao nhiêu ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook