loading...

Hội thảo

Điểm danh các cách làm tóc mọc nhanh không thể bỏ qua

16:05:35 - 10/05/2016 - admin

Nếu như tình trạng tóc gãy rụng khiến mái tóc của bạn ngày càng mỏng đi và thiếu sức sống thì các cách làm tóc mọc nhanh sau đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Cách làm tóc mọc nhanh với lá nha đam

Không chỉ mang lại hiệu quả cho quá trình dưỡng da, giúp làm trắng và trị mụn hiệu quả, tác dụng dưỡng tóc, là cách làm tóc mọc nhanh đã mang đến phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn.

Nha đam mang đến cách làm tóc mọc nhanh tự nhiên

Nha đam mang đến cách làm tóc mọc nhanh tự nhiên

Để thực hiện mẹo làm tóc mọc nhanh với nha đam, bạn cho một chút muối ăn vào gel lô hội rồi thoa lên da đầu để massage và ủ trong 20 phút. Muối ăn sẽ giúp cho gel lô hội thấm sâu và bên trong da đầu, tại các lớp biểu bì sâu bên dưới lớp thượng bì, lô hội sẽ phát huy tối đa hiệu quả điều trị của nó, thúc đẩy tóc mọc nhanh chóng.

Hành tây mang lại cách làm tóc mọc nhanh

Là một nguyên liệu tự nhiên chứa trong mình nhiều dưỡng chất, đặc biệt là khả năng nuôi dưỡng mái tóc dày mượt, hành tây đã mang đến cách làm tóc mọc nhanh đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà.

Để thực hiện cách làm tóc mọc nhanh với hành tây, bạn thái hành tây thành từng khoanh và băm nhỏ bỏ thêm một chút rượu rồi ngâm như vậy trong vòng 24 giờ. Sau đó lọc lấy nước từ hỗn hợp trên để sử dụng xoa bóp trên da đầu.

Cách làm tóc mọc nhanh với trứng và sữa chua

Nguyên liệu gồm ½ hũ sữa chua, 1 quả trứng gà hay vịt đều được. Tất cả cho vào chén, trộn đều. Hỗn hợp thu được thoa lên vùng chân tóc và massage nhẹ nhàng. Ủ trong khoảng 1 giờ rồi gội sạch laị với nước lạnh.

Hiệu quả với cách làm tóc mọc nhanh với trứng và sữa chua

Hiệu quả với cách làm tóc mọc nhanh với trứng và sữa chua

Đây không những là cách làm tóc mọc nhanh hơn mà còn giúp mái tóc của bạn óng ả, mượt mà hơn. Trứng rất nhiều Protein có lợi cho tóc mọc nhanh dài hơn. Nên làm mỗi tuần ít nhất 1 lần để có được hiệu quả cao.

Nước chanh và dầu dừa mang đến cách làm tóc mọc nhanh

Sự kết hợp của 2 nguyên liệu tự nhiên này sẽ giúp bạn có được quá trình dưỡng tóc tự nhiên với cách thực hiện rất đơn giản.

Để thực hiện cách làm tóc mọc nhanh, trị rụng tóc này, bạn pha dầu dừa và nước cốt chanh theo tỉ lệ 2:1 rồi xoa bóp hỗn hợp đó lên da đầu rồi để qua đêm. Tiến hành gội sạch lại đầu vào sáng hôm sau. Thực hiện 1 – 2 lần/ tuần để có hiệu quả điều trị cao.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook