loading...

Hội thảo

Điều trị được sẹo mụn một cách hiệu quả

12:13:09 - 26/12/2014 - admin

Sẹo mụn là do những vết mụn trên da mặt đã bay đi và để lại những vết sẹo trên da. Với những cách điều trị sẹo mụn từ thiên nhiên hay kem trị sẹo thì rất khó có thể điều trị được sẹo mụn một cách hiệu quả. Hiện nay , kim lăn chữa trị là một giải pháp lý tưởng để trị sẹo mụn mà không để ý phẫu thuật hay chữa trị lấn chiếm bóc tách , giúp làm lành vết sẹo mụn một cách toàn diện và hoàn toàn và kiệm ước tối đa thời gian.

cach-tri-seo-mun-1

Cách trị sẹo mụn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả?

Công nghệ kim lăn chữa trị sẹo mụn tận gốc thế hệ mới 2014

Cach tri seo mun hieu qua bằng công nghệ kim lăn là một trong những bước đột phá mới trong chuye chữa trị sẹo mụn. Với cơ chế hoạt động là tạo“tổn thương giả mạo” để kích thích quá trình tự làm lành vết thương , tăng sinh collagen , tái hiện tế bào da , giúp lấp đầy vết sẹo lõm , sẹo rỗ nhanh chóng trong thời kì ngắn.

– Kim lăn chữa trị chứa gần 500 kim nhỏ , bén , chích xuyên da đủ sâu ( khỏang 2-3mm ) để kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo mụn đồng thời đưa sản phẩm dưỡng chất chính là các vật liệu làm lành da thấm nhanh và năng cú phát huy thực hiện toàn diện và hoàn toàn hiệu quả qua các đường thông vi thể làm tăng thêm hiệu quả chữa bệnh sẹo.

– Những nghiên cứu lâm sàng cho thấy kim lăn chữa trị sẹo mụn làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm chữa trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường.

– Hơn nữa , kim lăn điều trị sẹo mụn  là cach tri seo mun nhanh nhat “thân thiện với da” , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không gây thương tổn hàng rào trông coi ở thượng bì và những đường thông vi thể tạo bởi 500 kim ấy sẽ đóng lại vài giờ sau chữa trị. Thời kì đó năng cú tạo ra quá trình viêm tiếp diễn trong phần sâu của da để tăng sản: đẻ) đẻ ra sợi collagen làm đầy sẹo mà vẫn đảm bảo an   toàn cho người được điều trị.tri-seo-tham3

Công nghệ kim lăn giúp chữa trị sẹo mụn tận gốc

– phương pháp này lọai trừ được những hiệu quả phụ như của lột da mạnh bằng hóa chất hay laser tái hiện bề mặt. Kim lăn làm da trở nên dày lên hơn và nhanh chóng hấp thụ các chữa trị xa hơn sau đó.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook