loading...

Hội thảo

Điều trị hói đầu tốt nhất với phương pháp cấy tóc nam hiệu quả

10:32:25 - 10/12/2015 - admin

Trị rụng tóc hiệu quả với phương pháp cấy tóc nam tốt nhất hiện nay, cấy tóc tự thân với nang tóc khỏe mạnh, tương thích với cơ thể, quá trình an toàn, hồi phục mái tóc như ban đầu, vùng da đầu bị hói sẽ biến mất, kết quả duy trì lâu dài.

Phương pháp trị rụng tóc

cay-toc-tu-than

Cấy tóc tự thân – Phương pháp cấy tóc có hiệu quả không?

Cấy tóc là phương pháp trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả nhất hiện nay. Bản chất của phương pháp này là cấy tóc tự thân. Theo đó bằng thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác. Sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc  khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc. Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và có độ tương thích cao với gốc y da đầu, sẽ tạo ra thân mới. Đó chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống với các sợi tóc khác của khách hàng.

icon Xem chi tiết: cấy tóc có hiệu quả không

Thẩm mỹ viện cấy tóc tự thân hiệu quả

cay-toc-o-ha-noi

Kỹ thuật cấy tóc nam hiệu quả tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á dịch vụ cấy tóc tự thân được bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng góc tóc ra khỏi da đầu. Phần nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất cao, không hề gây biến chứng hay tác dụng phụ nào. Nang tóc sau khi cấy ghép sẽ phát triển khỏe mạnh với mật độ dầy đặc, tạo mái tóc mềm mượt tự nhiên.

icon Xem thêm: cấy tóc ở hà nội

Kết quả sau khi cấy tóc tự thân, vùng da đầu bị hói sẽ hoàn toàn biến mất không dấu vết, phục hồi tóc vĩnh viễn, hiệu quả 90%, sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên như thật và làm giảm rụng tóc và tóc mọc đẹp tự nhiên chỉ với thao tác, không mất thời gian chăm sóc sau điều trị

Nguồn từ: báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook