Hội thảo

Điều trị sẹo do mụn bằng công nghệ Bio Plus hiệu quả

22:53:28 - 08/07/2014 - admin

Với cả nam lẫn nữ, việc bị sẹo trên mặt do mụn hay các vết thương gây ra là điều làm các bạn buồn phiền và thiếu tự tin với người đối diện.

>> Cach tri seo mun don gian

>> Cach tri seo mat tu thien nhien

Điều trị sẹo do mụn bằng công nghệ Bio Plus hiệu quả

Xóa tan những vết sẹo là mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt khi vết sẹo ấy nằm ở những vùng da dễ nhìn thấy như mặt, cổ, chân, tay … Giúp bạn lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin vốn có trên gương mặt các bạn.

Theo các chuyên gia cho biết, các cách trị sẹo thông thường không thể phát huy tác dụng dieu tri seo nhanh chóng bởi nó chỉ tác động đến bề mặt của sẹo một cách từ từ, làm mờ dần các vết sẹo chứ không lấy đi các nhân sẹo.Vì vậy để trị sẹohiệu quả nhất bạn nên lựa chọn giải pháp công nghệ cao bởi nó có thể lấy đi hoàn toàn các vết sẹo nhờ cơ chế tác động sâu, mạnh vào chân sẹo trong một thời gian rất ngắn.

Là một trong những công nghệ trị sẹo mới nhất hiện nay, Bio Plus nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và người dùng. Công nghệ Bio Plus là sự kết hợp 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu của Mỹ bao gồm ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ RF mang lại hiệu quả trị sẹo lõm, sẹo rỗ và tri seo vet tham nhanh chóng.

Cơ chế trị sẹo lâu năm của công nghệ Bio Plus là việc lấy tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy sẹo, hồi phục các mô da bị bệnh, tăng cường các mô da khỏe mạnh, kích thích chuỗi collagen phát triển. Các tế bào mô khi được đưa vào cơ thể ngay lập tức làm đầy sẹo, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn.

Chỉ với 1 lần cấy tế bào mô duy nhất, Bio Plus sẽ loại bỏ tận gốc sẹo mụn, sẹo thâm lâu năm. Đây là cách điều trị sẹo hiệu quả  ” siêu tốc” mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng. Hiện nay, công nghệ Bio plus đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện  mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong và ngoài nước.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook