Hội thảo

Đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật bấm mí mắt

05:23:51 - 27/10/2015 - admin

Phẫu thuật bấm mí mắt hoàn toàn không phải là 1 dịch vụ lạ lẫm với các bạn trẻ muốn làm đẹp. Xu thế này đã mang đến đôi mắt to tròn, quyến rũ cho rất nhiều chị em, phụ nữ. Đặc biệt hơn là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho các bạn gái.

Đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật bấm mí mắt

Phẫu thuật bấm mí mắt mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho các bạn gái mà không cần trang điểm nhiều

Phẫu thuật bấm mí mắt phẫu thuật biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn. Khác với các công nghệ phẫu thuật bấm mí mắt cũ thì bấm mí mắt Hàn Quốc là 1 thủ thuật vô cùng đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch với những thao tác nhẹ nhàng, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả thực hiện là khách hang sẽ có đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên, và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Những ai có thể thực hiện phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc?

  • Dù rằng công nghệ này rất đơn giản nhưng điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không bị thừa nhiều da.
  • Mí mắt trên và dưới cũng không có bọng mỡ.
  • Phương pháp này chỉ thích hợp với những người dưới 30 tuổi vì khi tuổi cao, có dấu hiệu lão hóa thì mắt có nhiều da chùng ở mí mắt thì sẽ không phù hợp để bấm mí.
Đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật bấm mí mắt

Hiệu quả sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Để có đôi mắt được 2 mí to tròn vĩnh viễn cần có những điều kiện cơ bản sau:

  • Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc phải hoàn chỉnh, hoàn hảo, đúng những điểm cần thiết theo công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất.
  • Đường liên kết mí mắt phải liên tục và chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ cao
  • Sử dụng chỉ thẩm mỹ tiên tiến công nghệ sinh học xoắn đôi được nhập khẩu trực tiếp, tránh dùng chỉ dởm, chất lượng kém.

Để đảm bảo những yếu tố trên, bạn cần phải tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, đạt đủ các chuẩn mực trong ngành thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là 1 địa chỉ hoàn hảo cho bạn thực hiện phẫu thuật bấm mí mắt.

Đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật bấm mí mắt

Công nghệ Double Eyelid vượt trội

Đôi mắt 2 mí là niềm mong ước của nhiều bạn gái. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ viện đáng tin cậy để có thể sở hữu một đôi mắt như ý bạn nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook