Hội thảo

Độn cằm cho mặt vuông có nên không

14:00:20 - 28/02/2016 - admin

Mặt vuông là hình dáng khuôn mặt nhiều người có, trong đó có cả phái đẹp và phái mạnh. Đối với phái mạnh mặt vuông là một khuôn mặt đẹp, nhưng đối với phái  nữ thì mặt vuông lại là một khuyết điểm lớn. Vậy độn cằm cho mặt vuông để khắc phục khuyết điểm có nên không?

don-cam-cho-mat-vuong-co-nen-khong

Độn cằm đẹp cho mặt vuông có nên không

Khuyết điểm của người phụ nữ mặt vuông

Khuôn mặt đẹp là khuôn mặt với những đường nét hài hoà với nhau. Nhưng với người phụ nữ, nếu sở hữu gương  mặt vuông lại là nhược điểm lớn bởi nó tạo nên cảm giác khuôn mặt nặng nề, có vẻ gì đó nam tính, thiếu đi sự dịu dàng, nữ tính.

don-cam-cho-mat-vuong-co-nen-khong

Khuôn mặt vuông của phái đẹp tạo cảm giác không mềm mại

Về nhân tướng học, người phụ nữ có khuôn  mặt vuông là người có cuộc sống vất vả, gặp nhiều gia truân. Đặc biệt, họ bị coi là những con người lì lợm, tự cao, ngoan cố và bảo thủ. Chính vì vậy, đây là nhược điểm rất cần thiết phải khắc phục trên gương mặt người phụ nữ nào không may mắn mắc phải.

Độn cằm cho mặt vuông có nên không

Độn cằm là một hình thức làm đẹp đã khá phổ biến trong cộng đồng các eva, vậy nhưng độn cằm cho gương mặt vuông có nên không có khắc phục được triệt để khuyết điểm này không. Đây là thắc mắc của rất nhiều các chị em phụ nữ trước khi đưa ra quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp mới  này.

Độn cằm được xem là một hình thức làm đẹp sử dụng chất liệu độn silicon sinh học định hình, qua quá trình thăm khám và cắt gọt sẽ được đưa vào bên trong vùng cằm để tạo dáng cằm thon gọn đẹp tự nhiên và hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Chính vì vậy, nó góp phần khắc phục khuyết điểm mặt vuông của các chị em phụ nữ. Từ đó, có thể thấy câu trả lời cho câu hỏi độn cằm cho mặt vuông có nên không là hoàn toàn có.

don-cam-cho-mat-vuong-co-nen-khong

Có nên độn cằm không

Phương pháp chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thông qua một đường rạch nhỏ ở niêm mạc môi, môn sụn sinh học silicon sẽ được đưa vào bên trong khoang cằm, cố định chắc chắn, sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ không để lại sẹo.

Chỉ tác động lên vùng cằm để đưa chất liệu độn vào, phương pháp không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, phương pháp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

don-cam-cho-mat-vuong-co-nen-khong

Hiệu quả phẫu thuật độn cằm v line

Phương pháp hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thực tế, nhận được nhiều sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề độn cằm cho mặt vuông có nên không, bạn có thể gọi điện tới Hotline 19006499 để được các bác sĩ Đông Á thăm khám và tư vân vấn!

 Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook