loading...

Hội thảo

Độn cằm có nguy hiểm không thưa Bác sĩ?

08:39:01 - 28/09/2015 - admin

Em muốn hỏi là độn cằm có nguy hiểm không thưa Bác sĩ.  Mong sớm được tư vấn, vì em sợ là độn cằm xong có bất cứ vấn đề nào thì cũng sợ ạ? (Võ Thị Hồng – 25 tuổi – Hà Nội)

icon-01 Gọt cằm giá bao nhiêu tiền và thực hiện trong bao lâu?

icon-01 Tổng hợp 4 cách làm thon gọn mặt mà chị em hay áp dụng

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Nhiều khách hàng e dè rằng độn cằm nguy hiểm  nên sợ không dám tham gia.

Chính vì thế nay các Bác sĩ, Chuyên gia có thể khẳng định là độn cằm hoàn toàn không nguy hiểm, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới bạn, kể cả phẫu thuật độn cằm cũng như độn cằm không phẫu thuật. Xin thưa là độn cằm hoàn toàn không nguy hiểm.

don-cam-co-nguy-hiem-khong-1

Độn cằm hoàn toàn không nguy hiểm như bạn nghĩ

Và hiện nay cũng có 2 hình thức độn cằm: Độn cằm không phẫu thuật và độn cằm phẫu thuật.

Độn cằm không phẫu thuật sẽ chỉ sử dụng chất liệu là chất làm đầy sau đó Bác sĩ tiến hành thực hiện bơm chất làm đầy vào cằm của khách hàng.

phẫu thuật độn cằm là hình thức gây tê/ gây mê đưa chất liệu độn tự thân hoặc nhân tạo để tiến hành độn cằm, tạo dáng cằm thon gọn và thanh mảnh. Chính vì thế mà câu hỏi đặt ra đó là độn cằm hoàn toàn không có bất kỳ nguy hiểm nào cho khách hàng.

Mọi tiến trình thực hiện phẫu thuật độn cằm được tiến hành tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện. Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cũng như chia sẻ trước về toàn bộ quy trình tiến hành độn cằm, xong sau đó mới tiền hành độn cằm tại bệnh viện đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này  và không sợ độn cằm là nguy hiểm nữa nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook